Chiếc smartphone phân khúc giá phổ thông kết nối 4G của Xiaomi được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá tại thị trường thiết bị đầu cuối ở Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 425, smartphone Redmi 5A của Xiaomi có khả năng kết nối 4G, màn hình 5 inch, camera 13MP, smartphone Xiaomi được bán ra thị trường với giá 1,79 triệu đồng từ ngày 22/1.

Thông tin trên được đại diện của hãng điện thoại này đưa ra ngày 17/1.

[Xiaomi chính thức lập cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam]

Ngoài những thông số đáng chú ý nói trên, Redmi 5A còn có pin dung lượng 3.000 mAh, camera trước 5MP, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy cũng có khay sim nano đôi và khay thẻ nhớ micro SD riêng (hỗ trợ lên đên 128GB), hệ điều hành MIUI 9 với Android N, trọng lượng 137g.

Redmi 5A sẽ được bán độc quyền qua cửa hàng trực tuyến Mi Store trên Lazada. Bên cạnh đó, Redmi 5A được bảo hành đến tận 15 tháng cùng với 45 ngày bảo hành 1 đổi 1 khi máy có sự cố về phần cứng.

Giám đốc quản lý sản phẩm và marketing của Xiaomi Global, ông Donovan Sung cho biết, Redmi 5A là sản phẩm chứa đựng tâm huyết của hãng khi mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội trải nghiệm tính kết nối cao của công nghệ.

“Tôi tin rằng sự có mặt của Redmi 5A sẽ tạo ra sự thay đổi đột phá cho thị trường smartphone Việt Nam và đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những người đang muốn nâng cấp từ điện thoại thông thường lên smartphone, tiếp cận internet để cải thiện cuộc sống của họ,” ông Donovan Sung nói./.