SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 1 năm 2022 – Với sự bổ sung mới được tiết lộ cho Dòng P, HUAWEI đã và đang thiết lập những kỷ lục chưa từng có bằng sự khéo léo của mình. Với sự ra mắt chính thức của điện thoại thông minh (smartphone) P50 Pro 4G, khách hàng hiện có thể mua trực tuyến điện thoại thông minh mang tính cách mạng tại M1. Tự hào với các kế hoạch Bespoke Flexi và Bespoke Contract cho phép khách hàng trả trước với mức thấp nhất là 0 dollar và trang trải chi phí còn lại cho thiết bị của họ trong thời gian từ 12 đến 36 tháng, người hâm mộ HUAWEI có thể nhận được smartphone hoàn toàn mới với giá cả phải chăng.

Huyền thoại tái sinh

Với trải nghiệm tương tác thú vị và những thay đổi đáng kể về camera, HUAWEI P50 Pro với 4G là điện thoại thông minh cao cấp mới nhất đáng sở hữu. Với công nghệ hình ảnh mang tính cách mạng, Camera ma trận kép True-Form của P50 Pro được trang bị 4 ống kính máy ảnh. Camera True-Chroma 50MP, camera 40MP True-Chroma Mono, camera 13MP góc siêu rộng và camera sau Telephoto 64MP Tele cung cấp phạm vi zoom lên đến 200x để ghi lại những hình ảnh chân thực bất kể điều kiện ánh sáng và khoảng cách.

Được tích hợp màn hình OLED True-Chroma 6,6 “hỗ trợ độ chính xác 1,07 tỷ màu màu chuyên nghiệp điện thoại di động màn hình cảm ứng điện này mang đến trải nghiệm xem mượt mà với tốc độ làm việc mới 120Hz. Có sẵn màu Vàng ca cao hoặc Vàng đen thời trang, P50 Pro thực sự là một thiết bị thông minh đáng giá để chuyển đổi. Được thiết kế với chipset mang lại hiệu suất vượt trội, smartphone HUAWEI P50 Pro có sức mạnh vượt trội. Bộ xử lý Snapdragon 888 4G cho phép người dùng chơi, xem và nói một cách tự tin. Thêm vào đó là pin 4360mAh mạnh trong thời gian dài, xếp hạng IP68 và bộ nhớ trong 8GB, có thể thấy HUAWEI P50 Pro 4G có nhiều tính năng vượt trội ngoài mong đợi.

Trải nghiệm công suất tối đa với M1 ngay bây giờ

Với M1, hãy biến P50 Pro hoặc bất kỳ điện thoại thông minh HUAWEI nào khác trở thành huyền thoại mới của cuộc đời bạn. Khách hàng có thể được hưởng lợi từ tính linh hoạt tối ưu dựa trên phạm vi của các gói Bespoke và có thể tận dụng các tiện ích bổ sung để có trải nghiệm di động hoàn chỉnh. Hãy đặt mua điện thoại thông minh HUAWEI P50 Pro mới nhất với mức giảm giá chưa từng có ngay trước Tết Nguyên đán. Có thể thông qua kênh phân phối của M1 là cửa hàng thực tế hoặc trực tuyến, để biết thêm thông tin về giá cả và các đặc quyền tuyệt vời.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

Giang Tran