SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Samsung Electronics Singapore vừa thông báo, điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip bắt đầu được bán vào ngày 14 tháng 2 và được bán hết sạch tại của hàng trực tuyến Samsung chỉ trong 1 giờ đầu tiên ra mắt, đã lại bán hết hàng và rơi vào tình trạng “cháy hàng” chỉ trong vòng một ngày (16 tháng 2), sau khi được bổ sung thêm hàng mới.

Bà Sarah Chua, Phó chủ tịch Bộ phận Công nghệ thông tin và Di động của , Samsung Electronics Singapore cho biết: “Chúng tôi rất mừng trước phản ứng tích cực đối với sản phẩm Galaxy Z Flip tại Singapore. Chúng tôi cũng đã thấy nhu cầu rất lớn đối với máy có màu Mirror Purple đã được chứng minh là rất được người tiêu dùng Singapore ưa chuộng. Chúng tôi rất vui là Galaxy Z Flip đẹp, đã tạo được tiếng vang tốt với khách hàng. Chúng tôi sẽ rất nỗ lực để mang thêm nhiều máy Galaxy Z Flip đến tay người tiêu dùng Singapore”.

Có sẵn trong 2 màu: Mirror Purple (tạm dịch màu tía gương) và Mirror Black (màu đen gương), smartphone Samsung Galaxy Z Flip có giá bán lẻ đề xuất là 1.998 dollar Singapore (bao gồm cả thuế giá trị gia tăng GST). Dự kiến, đợt hàng mới sẽ có tại cửa hàng trực tuyến Samsung từ 8 giờ sáng ngày 19 tháng 2 năm 2020.

Có thể tìm thêm thông tin tại URL sau:

Cửa hàng trực tuyến Samsung (Samsung Online Store):    https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-z-flip/buy/ M1: http://www.m1.com.sg/galaxyzflipSingtel: http://www.singtel.com/galaxyzflipStarHub: http://www.starhub.com/galaxyzflip

Để biết thêm thông tin về Galaxy Z Flip, hãy truy cập: https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-z-flip/.

Ngoài các cửa hàng trực tuyến, Galaxy Z Flip sẽ dần có mặt tại nhiều kênh hơn, bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 tại các Cửa hàng Trải nghiệm Samsung sau:

313@Somerset

o    Địa chỉ: 313 Orchard Road, #B2-24/25/26, Singapore 238895

o    Điện thoại: 6836 1809

o    Giờ mở cửa: Ngày thường: từ 10 giờ sáng đến 22 giờ đêm; Thứ bảy và chủ nhật: từ 10 giờ sáng đến 22 giờ 30 đêm

Bedok Mall

o    Địa chỉ: 311 New Upper Changi Road, #B1-07, Singapore 467360

o    Điện thoại: 6844 9310

o    Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 21 giờ đêm

Bugis Junction

o    Địa chỉ: 200 Victoria Street, #01-63/63A, Singapore 180021

o    Điện thoại: 6338 7911

o    Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ 30 sáng đến 21 giờ 30 đêm

VivoCity

o    Địa chỉ: 1 Harbourfront Walk, #02-28/29, Singapore 098585

o    Điện thoại: 6376 9150

o    Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 22 giờ đêm

Dịch vụ hàng đầu của Galaxy Z

Người dùng Samsung Galaxy Z Flip sẽ có thể được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt [1] được thiết kế để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể:

Hỗ trợ trợ giúp 24 giờ qua Ứng dụng Thành viên Samsung (Samsung Members App)Thay đổi màn hình 1 lần hoặc sửa chữa với khoản khấu trừ trị giá 180 dollar Singapore (bao gồm cả thuế giá trị gia tăng GST)Dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi để sửa chữa thiết bị (chỉ tối đa hai lần)Khách hàng Galaxy Z Flip cũng có thể tận hưởng các lợi ích dịch vụ khách hàng miễn phí bổ sung, chẳng hạn như trao đổi 1-1 trong vòng 30 ngày cho các lỗi chức năng, hỗ trợ truyền dữ liệu, kiểm tra chẩn đoán, trao đổi phụ kiện 1 đổi 1 một lần, và ưu tiên và ưu tiên xếp hàng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng Samsung được ủy quyền tại VivoCity và Westgate.

Dịch vụ hàng đầu của Galaxy Z có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày mua thiết bị mới. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, hãy truy cập

www.samsung.com/sg/support/galaxy-z-premier-service/.

Chương trình đổi hàng: dễ dàng, tiện lợi và có giá trị lớn

Chương trình đổi hàng (trade up) của Samsung [2] giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu Galaxy Z Flip hơn. Khách hàng mua Galaxy Z Flip (có hoặc không có hợp đồng) có thể trao đổi thiết bị cũ đủ điều kiện của họ [3] tại Cửa hàng Trải nghiệm Samsung [4], để nhận thêm 100 dollar Singapore SGD [5] trên lượng giao dịch thông thường.

Người tiêu dùng có thể truy cập www.samsung.com/sg/tradeup để tìm hiểu thêm về Chương trình trao đổi hàng của Samsung.

[1] Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

[2] Được cung cấp bởi PC Dreams Pte Ltd như một bên thứ ba độc lập.

[3] Hãy xem www.samsung.com/sg/tradeup để biết danh sách đầy đủ các thiết bị trao đổi đủ điều kiện và các giá trị trao đổi tương ứng của chúng. Giá trị trao đổi có thể thay đổi, tùy thuộc vào điều kiện thiết bị. Samsung có quyền sửa đổi danh sách các thiết bị trao đổi đủ điều kiện và giá trị trao đổi của mình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

[4] Chương trình trao đổi hàng (Trade Up) của Samsung sẽ có sẵn cho Galaxy Z Flip từ ngày 14 tháng 2 và Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra 5G từ ngày 6 tháng 3 năm 2020.

[5] Chỉ có các model được chọn để trao đổi. Điều khoản và điều kiện áp dụng, xem www.samsung.com/sg/tradeup.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp quy mô lớn (Large Scale Integration – LSI), giải pháp đúc và đèn LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.