Sôi động ngày hội mua sắm online với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dịp 9/9

Sự kiện “Ngày siêu mua sắm 9/9” trên các sàn thương mại điện tử mang đến cho người dùng loạt ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 0 đồng, thu thập voucher lên đến 1,2 triệu đồng...
Sự kiện “9/9-Ngày siêu mua sắm” trên Shopee mang đến cho người dùng chính sách miễn phí vận chuyển và cơ hội thu thập voucher lên đến 1,2 triệu đồng. (Ảnh: shopee)
Sự kiện “9/9-Ngày siêu mua sắm” trên Shopee mang đến cho người dùng chính sách miễn phí vận chuyển và cơ hội thu thập voucher lên đến 1,2 triệu đồng. (Ảnh: shopee)

Nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng và các thương hiệu đạt mục tiêu tăng trưởng trong giai đoạn cuối năm, nhiều sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Sendo... tạo cơ hội “chốt đơn” liền tay cho người dùng, với hàng ngàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong ngày hội mua sắm 9/9.

Khởi động mùa mua sắm cuối năm với sự kiện “9/9-Ngày siêu mua sắm”, Shopee mang đến cho người dùng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 0 đồng. Đặc biệt trong ngày 9/9, người dùng có thể thu thập thêm mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng cùng các mã giảm giá sản phẩm đến 20.000 đồng tại các gian hàng ShopeeMall.

Cũng trong dịp này, người dùng mới kích hoạt thành công ví điện tử trên ứng dụng Shopee sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá đến 300.000 đồng. Trong ngày 9/9, người dùng ví ShopeePay có cơ hội “săn” voucher giảm đến 1,2 triệu đồng, voucher áp dụng mua vé máy bay giảm giá đến 1,2 triệu đồng...

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện “Siêu tiệc 0 đồng” và “Deal đồng giá 9.000 đồng” cũng được các nhà hàng, quán ăn đồng loạt triển khai trên nền tảng ShopeeFood để chiều lòng thực khách trong ngày sale số đôi 9/9.

[Loạt sự kiện ‘phá cỗ Trung Thu online’ trên các sàn thương mại điện tử]

Từ ngày 9/9 đến 11/9/2022, nền tảng thương mại điện tử Lazada cũng khởi động lễ hội mua sắm “Siêu sale chính hãng,” với điểm nhấn là loạt thương hiệu nổi tiếng ra mắt độc quyền trên Lazada như Coach, Murad, Dermalogical, Acnes... đồng loạt áp dụng mức ưu đãi giảm đến 50% và hàng ngàn voucher mua sắm cùng quà tặng, giúp người dùng thỏa sức “săn deal giá hời” trong ba ngày diễn ra lễ hội mua sắm 9/9.

Cụ thể, khi thêm vào giỏ hàng 9 sản phẩm yêu thích và tham gia quay số may mắn, người tiêu dùng có cơ hội nhận voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng cùng hàng triệu voucher mua sắm giá trị khác đến từ Lazada và các thương hiệu.

Ngoài ra, vào các khung giờ 0h-9h-12h-20h mỗi ngày, các voucher Lazada có giá trị cao sẽ lần lượt được tung ra. Theo đó, người tiêu dùng có thể nhận mức giảm giá sâu hơn nữa, khi áp dụng voucher Lazada kèm thêm 5 loại voucher khác cùng lúc.

Cũng "rộn ràng" không kém, sự kiện “9/9-Sale cực chiến” trên sàn thương mại điện tử Sendo mang đến cho người dùng lịch trình săn sale từ 5/9 đến 10/9/2022, nổi bật với loạt ưu đãi giảm giá đến 68%, deal đồng giá 9.000 đồng vào các khung giờ 0h-12h-15h-21h cho các sản phẩm đa dạng ngành hàng từ mỹ phẩm, đồ gia dụng đến sản phẩm công nghệ... như thực phẩm chức năng, chảo chống dính Hàn Quốc, cây lau nhà đa năng hay bộ kích sóng wifi.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục