Bên cạnh những hoạt động truyền thống như quây quần bên mâm cơm gia đình hay thưởng trà, ngắm trăng, dịp lễ Trung Thu năm nay còn có thêm những “trend” mới lạ và hấp dẫn khác, nổi bật là sự kiện săn sale trên các “chợ online” trong mùa đoàn viên.

Hòa cùng không khí rộn ràng chuẩn bị cho Tết Trung Thu, Shopee chiêu đãi người tiêu dùng hàng loạt sản phẩm thuộc ngành hàng đời sống với mức ưu đãi giảm giá đến 50%, qua chương trình “Vui hội trăng rằm” áp dụng từ ngày 26/8 đến 11/9/2022.

Một số sản phẩm được khuyến mãi trong dịp này bao gồm nồi chiên không dầu Sunhouse 6 lít giảm 59%, còn 949.000 đồng; khuôn bánh Trung Thu giảm 50%, còn 42.000 đồng/chiếc; đềcan dán tường giảm 50%, còn 47.000 đồng/tấm; đèn led trang trí giảm 40%, còn 120.000 đồng; đèn Trung Thu gỗ giảm 18% còn 199.000 đồng...

[Sắc truyền thống 'nhuộm màu' đồ chơi trẻ em mùa Trung Thu năm 2022]

Trong thời gian diễn ra sự kiện khuyến mãi, người tiêu dùng được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng, đồng thời có cơ hội thu thập voucher hoàn xu, voucher các ngành hàng... với tổng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, sàn thương mại điện tử Lazada áp dụng chương trình “Trung Thu tròn vị” giúp người tiêu dùng có thể chọn và kết hợp các loại hương vị bánh trung thu vào hộp bánh yêu thích của riêng mình. Các sản phẩm bánh Trung Thu đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Kinh Đô, Richy, Saffron... được giảm giá từ 10-50% trên các gian hàng Lazada, kèm theo voucher giảm giá đến 100.000 đồng.

Nhanh tay “săn” được sản phẩm khuôn làm bánh Trung Thu với giá chỉ 1.000 đồng nhờ voucher sự kiện Lazada, chị Bích Thủy (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Tranh thủ đợt khuyến mãi dịp Trung Thu nên tôi quyết định mua bộ khuôn này để cùng các con tự làm bánh. Làm bánh Trung Thu tại nhà sẽ giúp các bé thỏa trí sáng tạo, đồng thời bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm”./.

Việt Anh (Vietnam+)