Starfield Hanam - To hop trung tam thuong mai lon nhat Han Quoc hinh anh 1Toàn cảnh Tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc Starfield Hanam. (Nguồn: Starfield)

Mới được đưa vào khai trương từ tháng 9/2016, Starfield Hanam, tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc trở thành điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến tham quan của du khách khi đến với Xứ sở Kim Chi.

Starfield Hanam do Tập đoàn Shinsegae và Tập đoàn phát triển trung tâm mua sắm lớn của Mỹ Taubman đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ KRW (tương đương trên 873 triệu USD), trong đó Taubman đóng góp 49% tổng vốn.

Tọa lạc tại Namyangju, tỉnh Gyeonggi, với tổng diện tích gần 460.000m2, Starfield Hanam hiện là tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc, gồm 4 tầng hầm và 4 tầng nổi và bãi đỗ xe với 6.200 chỗ.

Starfield Hanam được coi là tổ hợp trung tâm mua sắm lý tưởng dành cho du khách và cả gia đình với các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí và thư giãn chi trong 1 ngày.

Tới đây, du khách thỏa sức mua sắm với hàng trăm gian hàng của 700 nhà bán buôn, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và thế giới. Các gian hàng mua sắm được chia thành những khu chuyên biệt tạo thuận lợi cho du khách như khu dành cho nữ giới, nam giới, trẻ em và cho cả gia đình...

Sau khi mua sắm, du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Hàn Quốc và thế giới tại khu ẩm thực, vui chơi giải trí, chiếu phim và khu Spa, bể bơi và công viên nước tại Aqua Field.

"Tổ hợp Trung tâm thương mại và mua sắm Starfield Hanam khẳng định sự tăng trưởng đầy tiềm năng của các gian hàng đặc biệt, trong đó tích hợp các nền tảng bán lẻ đa năng mới với nhà phân phối bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc E-Marts" - ông Chung Yong-jin, Phó Chủ tịch Tập đoàn Shinsegae nói.

Trao đổi với phóng viên Vietnam+, Phó Chủ tịch Tập đoàn Sinsegae cho biết Starfield Hanam đề mục tiêu đạt doanh thu 900 tỷ KRW (trên 783 triệu USD) trong năm đầu tiên khai trương và 5.000 tỷ KRW doanh thu trong 3-4 năm tiếp theo.

Starfield Hanam - To hop trung tam thuong mai lon nhat Han Quoc hinh anh 2Bên trong trung tâm thương mại Starfield Hanam hiện đại. (Ảnh: Hồng Hạnh/Vietnam+)

Trong thời gian tới, Tập đoàn Shinsegae cũng sẽ đầu tư xây dựng thêm 4 tổ hợp trung tâm thương mại gồm Goyang Samsong (dự kiến khai trương nửa đầu năm 2107), Anseong (nửa cuối năm 2018), Incheon Cheongna và Bucheon (nửa cuối năm 2019)./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)