LEICESTER, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 3 tháng 9 năm 2020 – Linh vật Syinix mang tính biểu tượng, Ngài Sói (Mr. Fox) có thể sẽ sớm thay chiếc áo hoodie (chiếc áo len có mũ trùm đầu) màu xanh lá cây của mình thành chiếc áo màu xanh hoàng gia. Đúng vậy, Syinix đã trở thành đối tác chính thức về thiết bị gia dụng của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City (LCFC) đang thi đấu tại Giải Ngoại hạng Anh (Premier League).

Bầy cáo (biệt danh của LCFC) là nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh lần đầu tiên gần đây nhất vào năm 2016, là những người hùng của mùa giải thần tiên đã bất chấp mọi tỷ lệ cược khicó vinh dự được nâng cao chiếc cúp vô dịch. Vào năm 2020, LCFC vẫn là một thế lực đáng nể, kết thúc mùa giải bằng cách giành được vị trí tham dự Giải Europa League trước các đội bóng lừng lẫy khác. Jamie Vardy tiền đạo tài năng của đội đã giành được Chiếc giày vàng của Giải Ngoại hạng Anh.

LCFC trở lại Giải Ngoại hạng Anh vào năm 2014, một năm sau đó, Syinix được chính thức ra mắt. Kể từ đó, đội Leicester City được đổi mới và Syinix đều đang trên đà phát triển vượt bậc. Ông Justin Liu, Tổng giám đốc Kinh doanh của Syinix cho biết: “Syinix là một cam kết đầy tham vọng nhằm mang lại cuộc sống thông minh và tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng của chúng tôi tại các thị trường mới nổi. LCFC là một thách thức thực sự trong thế giới bóng đá. Chúng tôi rất ấn tượng với sự tiến bộ của đội bóng và đã xác định họ là một đại sứ tuyệt vời giúp truyền tải tham vọng của chúng tôi đến đông đảo khán giả hơn”.

Ông Harj Hir, Trưởng bộ phận Đối tác của Đội bóng Leicester City, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Syinix đến với Leicester City, với tư cách là Đối tác chính thức. Thật tuyệt khi có một thương hiệu sáng tạo như vậy và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ trong 4 mùa giải tới”.

Với LCFC, lễ kỷ niệm tiếp theo không bao giờ là xa. Và giờ đây, Syinix sẽ đưa người hâm mộ đến gần hơn với các thành tích sắp tới của tiền đạo Jamie Vardy. Niềm tin cốt lõi của Syinix là “starting smart life”(tạm dịch: “Khởi đầu cuộc sống thông minh”) tập trung vào việc làm phong phú thêm trải nghiệm sống của khách hàng. Syinix rất vui mừng khi được giới thiệu những sản phẩm hoành tráng sắp ra mắt với những tính năng đặc biệt từ các tuyển thủ LCFC.

Syinix đã sẵn sàng mang lại nhiều sự chú ý hơn cho LCFC và những cầu thủ tuyệt vời của đội, cũng như cơ hội để người hâm mộ đến gần hơn với các cầu thủ của LCFC bằng các chiến dịch tương tác thường xuyên, giải thưởng và Android TV lớn hơn và thông minh hơn.

Thông tin về Syinix

Chính thức ra mắt vào năm 2015, Syinix là thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh toàn cầu được khai trương với định hướng của triết lý thương hiệu “Khởi đầu cuộc sống thông minh”. Syinix cam kết mang đến cho người tiêu dùng các giải pháp thiết bị gia dụng thông minh sáng tạo, thiết thực và được thiết kế đẹp mắt để nâng cao chất lượng cuộc sống tại gia đình.

Giang Tran