Synology dua router co tinh nang kiem soat truy cap Internet len ke hinh anh 1Thiết bị định tuyến mới của Synology được bán tại Việt Nam với giá gần 5,3 triệu đồng. (Nguồn: Synology)

Thiết bị định tuyến (router) RT2600ac của Synology được tích hợp tính năng giúp cha mẹ kiểm soát việc truy cập Internet của con cái (Parental control) và giám sát lưu lượng dữ liệu (traffic monitoring) được bán ở thị trường Việt Nam với mức giá 5,299 triệu đồng.

Chia sẻ với báo chí, đại diện của Synology cho hay, RT2600ac được trang tin CNET vinh danh là Bộ định tuyến không dây (Wireless Router) tốt nhất năm 2017.

RT2600ac được trang bị chuẩn mạng không dây mới nhất 802.11ac Wave 2 với hỗ trợ MU-MIMO, giúp nhiều thiết bị có thể truy cập Internet ở tốc độ cao. Để đảm bảo tính bảo mật và ổn định, thiết bị này được trang bị hệ điều hành Synology Router Manager (SRM) giúp việc quản lý mạng dễ dàng hơn với nhiều phương pháp tiếp cận cục bộ và từ xa cùng với quá trình xác thực gồm 2 bước tùy chọn để tăng cường bảo mật.

Thiết bị này cũng có tính năng kết nối thông minh nhằm tối ưu hóa chất lượng kết nối và cân bằng các thiết bị trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz để đạt được tốc độ và phạm vi phủ sóng không dây rộng.

“RT2600ac là sự kết hợp giữa kết nối kỹ thuật số và di động cùng với độ bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng tại khu vực Đông Nam Á về một bộ định tuyến hiệu suất cao, có thể hỗ trợ nhiều thiết bị trong khi vẫn được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng," ông Victor Wang, Giám đốc kinh doanh của Synology cho biết./.
Trung Hiền (Vietnam+)