Đại diện của Samsung trao quà cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. (Ảnh: BTC)

Hôm nay, 8/11, Samsung Hàn Quốc, Samsung Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên và tổ chức Korea Food for the Hungry International (Hàn quốc) đã trao tặng 3.500 suất quà học tập cho 3.500 học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Mỗi em học sinh đã nhận được một suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm túi học sinh và dụng cụ học tập. Tổng giá trị quà tặng này là gần 1,8 tỷ đồng. 

Chương trình trao tặng dụng cụ học tập được thực hiện nhằm mục đích động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh. 

[Samsung hỗ trợ 6 tỷ đồng mỗi năm cho sinh viên ngành tiếng Hàn]

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì việc có được cuốn vở, chiếc bút mới là điều không dễ dàng. Vì vậy, món quà của tập đoàn Samsung có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần và sự cố gắng trong học tập của các em học sinh.”

Ông Hưng cũng bày tỏ lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã giúp đỡ các học sinh của mình.

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam chia sẻ, Samsung tự hào được góp phần chắp cánh cho ước mơ học tập của thế hệ trẻ tỉnh Thái Nguyên.

“Chúng tôi đã và sẽ luôn có nhiều hoạt động cộng đồng để tri ân con người và địa phương tỉnh, nơi có nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung,” ông Shim Won Hwan nói./.