Tang lich bloc nam 2019 cho can bo, chien sy o bien gioi, hai dao hinh anh 1Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản-In và Phát hành trao tặng 3.000 lịch bloc 2019 cho các đơn vị bộ đội. (Nguồn: Bộ Thông tin và Truyền thông)

Ngày 28/11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao tặng lịch bloc năm 2019 cho các đơn vị bộ đội đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

Tại buổi lễ, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết việc tặng lịch bloc là hoạt động thường niên của Bộ Thông tin và Truyền thông mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đây là công sức, tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên ngành xuất bản, in, phát hành gửi tới cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, nhằm góp thêm những ấn phẩm văn hóa tinh thần dành tặng các chiến sỹ.

Mỗi đơn vị Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân được tặng 1.500 bloc.

Ông Trương Mạnh Cường, Phó trưởng Phòng Tuyên huấn, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Thượng tá Trần Xuân Văn, Trưởng Phòng Tuyên huấn, Bộ Tư lệnh Hải quân cảm ơn tình cảm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Bộ Thông tin và Truyền thông, các nhà xuất bản dành cho cán bộ, chiến sỹ khu vực biên giới và hải đảo.

[Thủ tướng ký quyết định về tổ chức “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”]

Món quà của Bộ Thông tin và Truyền thông thể hiện sự quan tâm của hậu phương với bộ đội, đặc biệt là với các chiến sỹ đang công tác tại khu vực biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Số lượng lịch bloc mà Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân tiếp nhận sẽ sớm được chuyển tới các đơn vị.

Các cán bộ, chiến sỹ sẽ quyết tâm, cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo của Tổ quốc, xứng đáng với sự quan tâm, niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành và nhân dân cả nước./.
Việt Hà (TTXVN/Vietnam+)