Tham hoi gia dinh cac nan nhan vu an mang tai Thai Nguyen hinh anh 1Các lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên thăm hỏi, động viên cháu Vũ Đức Nhân, sinh năm 2013, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. (Ảnh: Thu Hằng/TTXVN)

Ngay khi nhận được thông tin về vụ án mạng xảy ra ngày 25/9 tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên khiến 3 người chết và 4 người bị thương, chiều cùng ngày, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân tại địa phương và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đoàn đã đến thắp hương, chia buồn tại gia đình nhà anh Nguyễn Văn Hoạt, sinh năm 1976, cùng con trai là Nguyễn Văn Hinh, sinh năm 2005 và gia đình chị Trần Thị Hằng, sinh năm 1969. Cả ba người đều đã thiệt mạng trong vụ việc xảy ra rạng sáng 25/9.

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình anh Vũ Xuân Nguyên, sinh năm 1980; chị Nguyễn Thị Ngọt (tức Hoài là vợ anh Nguyên), sinh năm 1992 cùng con trai Vũ Đức Nhân, sinh năm 2013, nạn nhân bị thương trong cùng vụ việc, hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

[Xảy ra trọng án tại Thái Nguyên khiến 3 người chết, 4 bị thương]

Các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những đau thương, mất mát đối với gia đình các nạn nhân và hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng và mỗi người bị thương 2 triệu đồng.

Trước đó, đại diện lãnh đạo huyện Phú Bình cũng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình gặp nạn./.
Quân Trang (TTXVN/Vietnam+)