Bến Tre trao huy hiệu Đảng cho 471 đảng viên cao tuổi nhân dịp 19/5

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre cho rằng ngoài thành tích công tác, các đảng viên cao tuổi còn đóng góp nhiều cho địa phương, xóm làng, là tấm gương tiêu biểu cho các đảng viên trẻ noi theo.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)

Ngày 9/5, tại huyện Giồng Trôm, Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 66 đảng viên của huyện đợt 19/5.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Huy hiệu Đảng cho 66 đảng viên, trong đó có 6 người nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 9 người nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 5 người nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 2 người nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre Trần Thanh Lâm chúc sức khỏe, chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này; cho rằng việc tổ chức trao huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với công lao đóng góp to lớn của các đảng viên. Đây là vinh dự, tự hào của đảng viên, chi bộ, đảng bộ xã, huyện và của tỉnh; các đảng viên cao tuổi đã có nhiều hy sinh, cống hiến cho Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre cho rằng ngoài thành tích công tác, các đảng viên cao tuổi còn đóng góp nhiều cho địa phương, xóm làng, là tấm gương tiêu biểu cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Các đảng viên cao tuổi đã đóng góp cho cách mạng cả tuổi thanh xuân, công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre mong những người được nhận huy hiệu luôn phát huy tinh thần đảng viên cao tuổi để làm chỗ dựa tinh thần cho cán bộ đảng viên trẻ noi theo.

Toàn tỉnh Bến Tre có 471 đảng viên được trao huy hiệu Đảng dịp 19/5. Huy hiệu 60 năm được trao cho 39 đảng viên, Huy hiệu 65 năm được trao cho 9 đảng viên.

Ngoài ra, có 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng 30 năm và 40 năm./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục