Thiết bị mới cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn chất lượng nước trước khi sử dụng. (Nguồn: Karofi)

Công ty Karofi Việt Nam ngày 10/1 phát đi thông báo cho biết chính thức đưa thiết bị lọc nước thông minh iRO 2.0 ra thị trường.

Điểm đặc biệt của máy lọc này là được trang bị bộ vi mạch điều khiển và chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS đầu ra (tổng chất rắn hòa tan trong nước như khoáng chất, muối hoặc kim loại).

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh 2.0 Karofi, người dùng có thể kiểm tra rõ ràng chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc có đủ an toàn hay chưa. Trong trường hợp chỉ số TDS của nước sau khi lọc hiển thị cao hơn chỉ số TDS khuyến nghị sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm máy lọc nước iRO 2.0 còn được tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ, giúp ngăn ngừa việc tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy, tăng độ bên cho máy.

Bên cạnh đó, iRO 2.0 cũng kế thừa các tính năng ưu việt của thế hệ "đàn anh" như khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc; tự động báo thay lõi lọc khi hết hạn sử dụng; tự động sục rửa màng RO; giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí; tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và gia tăng độ bền cho máy.

Sản phẩm này được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường-cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế./.