Thông qua Essencore, KLEVV giới thiệu CRAS XR5 RGB – bộ nhớ chơi game/ép xung DDR5 hiệu năng cực cao

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — KLEVV, một thương hiệu bộ nhớ mới nổi được giới thiệu bởi Essencore vừa ra mắt bộ nhớ CRAS XR5 RGB – bộ nhớ chơi game / ép xung DDR5 hiệu năng cực cao mới nhất của mình. Được thiết kế riêng để kết hợp tốt với […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — KLEVV, một thương hiệu bộ nhớ mới nổi được giới thiệu bởi Essencore vừa ra mắt bộ nhớ CRAS XR5 RGB – bộ nhớ chơi game / ép xung DDR5 hiệu năng cực cao mới nhất của mình.

Được thiết kế riêng để kết hợp tốt với bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 mới nhất và bo mạch chủ chipset Intel® Z690, bộ nhớ CRAS XR5 RGB mang đến công nghệ DDR5 tiên tiến nhất và sức mạnh kỹ thuật và thiết kế sản phẩm vượt trội của KLEVV cho máy tính để bàn của người dùng.

HIỆU SUẤT NHANH VÀ MỨC ĐỘ TƯƠNG THÍCH NỔI BẬT

Thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D), được chế tạo với các thành phần cao cấp, được phân loại một cách cẩn thận, nghiêm ngặt, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 mang đến tốc độ truyền dữ liệu vô song với tiềm năng ép xung (overclocking) vượt trội.

Có sẵn trong bộ kit 32GB (16GBx2, gói kênh đôi), người dùng có thể chọn từ các tùy chọn tốc độ 6000MT / s hoặc 6200MT / s, tùy thuộc vào sở thích của họ. Bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 mang lại hiệu suất vô song, được thiết kế để trao quyền cho những người ép xung, những người đam mê máy tính cá nhân, game thủ và những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Tích hợp PMIC, ECC và bảng mạch PCB 10 lớp để quản lý điện năng tốt hơn, ổn định và toàn vẹn, mô-đun bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 mới đã được QVL kiểm tra và tương thích với bất kỳ bo mạch chủ chính nào trên thị trường. Hơn nữa, việc hỗ trợ công nghệ Intel® XMP (Extreme Memory Profile) 3.0 cung cấp khả năng ép xung / tối ưu hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Kết hợp các yếu tố thiết kế của dòng CARS XR đặc trưng của KLEVV được Giải thưởng thiết kế Red Dot công nhận, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 được xây dựng với một thanh khuếch tán ánh sáng hình tròn đơn vuông và một bộ tản nhiệt bằng nhôm màu trắng trang nhã cho một giao diện mới mẻ. Thiết kế tinh tế khẳng định sự đa dạng cao cấp về hình ảnh chưa từng có trong bất kỳ công trình nào.

Tương thích với phần mềm điều khiển RGB của các thương hiệu thiết bị ngoại vi chơi game và bo mạch chủ lớn, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 cho phép người dùng làm chủ hoàn toàn các hiệu ứng RGB vô hạn để có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

MỨC ĐỘ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI VÀ SỰ YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI

Độ tin cậy được điều chỉnh chính xác, việc lựa chọn thành phần một cách chu đáo, cẩn thận và các yếu tố thiết kế thông minh tập trung vào hiệu suất và độ bền khiến bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 hầu như không thể phá hủy.

Ngoài ra, việc bảo hành trọn đời có giới hạn mang đến cho người dùng lớp bảo vệ thứ hai, để đảm bảo bộ nhớ mới có thể hoạt động tốt với hệ thống của họ trong suốt vòng đời của nó và bổ sung cho các nâng cấp có thể có trong tương lai.

MỨC ĐỘ SẴN CÓ CỦA SẢN PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Dự kiến, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 ​​sẽ có bán trên thị trường vào quý 4 năm 2022 Các sản phẩm của KLEVV được Integral Memory plc phân phối tại Vương quốc Anh / Pháp / Tây Ban Nha / Đức. Người tiêu dùng có thể truy cập các trang Amazon để mua hàng trực tuyến.

CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trang web của KLEVV CRAS XR5 RG https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_CrasXR5RGB

Video của KLEVV CRAS XR5 RGB:
https://youtu.be/UcIa-ldNdNA

Hashtag: #KLEVV

THÔNG TIN VỀ ESSENCORE

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp các mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Thay đổi thế giới và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối chất bán dẫn”. Các chiến lược kinh doanh của Essencore là áp dụng các công nghệ mới nhất để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm Bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau để khách hàng sẵn sàng cạnh tranh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.com.

THÔNG TIN VỀ KLEVV

KLEVV là thương hiệu cao cấp của Essencore, công ty chuyên cung cấp sản phẩm ứng dụng Mô-đun và NAND Flash chính. KLEVV tập trung vào các mô-đun bộ nhớ chơi game cao cấp và ổ đĩa trạng thái rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu và tất cả các sản phẩm đều được thiết kế cho những người đam mê theo đuổi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bộ nhớ / SSD KLEVV đã được Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức công nhận cho thiết kế sản phẩm sáng tạo vào các năm 2015, 2019, 2021 và 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.klevv.com

Tin cùng chuyên mục