Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore

Trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Singapore, tối 8/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore.
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến buổi gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 2Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến buổi gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 3Phu nhân Lê Thị Bích Trân và các thành viên Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự buổi gặp. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 4Đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 5Đại sứ Việt Nam tại Singapore Mai Phước Dũng phát biểu.(Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 6Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 7Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại cuộc gặp. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 8Quang cảnh buổi gặp cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 9Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà cho đại diện cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 10Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân với cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore ảnh 11Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân với cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục