PRINCETON, BANG NEW JERSEY, MỸ – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2022 – Kepner-Tregoe thông báo về việc tài trợ cho Luke List, tay golf chuyên nghiệp đang thi đấu trong hệ thống PGA TOUR.

Ông Bill Baldwin, Giám đốc điều hành (CEO) của Kepner-Tregoe cho biết: “Kepner-Tregoe tự hào được hợp tác với ông Luke List, người tiêu biểu cho nhiều niềm tin và giá trị cơ bản giống như Kepner-Tregoe. Ông Luke List đã có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải 2021/2022, và chúng tôi mong muốn có mối quan hệ lâu dài tuyệt vời với golf thủ này”.

Ông Bill Baldwin cho biết thêm: ” Chúng tôi rất vui khi được trở thành một trong những nhà tài trợ của Luke List và được hỗ trợ mỗi tuần khi ông ấy thi đấu, Sự hợp tác này với Luke List mang lại cho thương hiệu Kepner-Tregoe sự tiếp xúc toàn cầu cũng như giúp làm nổi bật giá trị của tư duy phản biện vượt ra khỏi môi trường kinh doanh truyền thống và tiến vào lĩnh vực chơi golf chuyên nghiệp”.

Ông Bill Baldwin nhận định: “Golf mang đến cho chúng tôi một cơ hội hoàn hảo để mô phỏng vai trò của tư duy rõ ràng trong việc theo đuổi sự xuất sắc. Ví dụ: khi một golf thủ chuyên nghiệp chuẩn bị thực hiện từng cú đánh, anh ta luôn phán đoán cần làm những gì chúng ta gọi là ‘đánh giá tình huống’. Anh ta đang đặt những câu hỏi chính và đánh giá thông tin quan trọng như tốc độ và hướng gió, khoảng cách, các mối nguy hiểm, và độ dốc. Anh ta xử lý thông tin này để đưa ra quyết định sử dụng gậy gì và cách anh ta sẽ kiểm soát cú đánh của mình. Trong khi chơi, golf thủ luôn cố gắng tránh các nguy cơ rủi ro và tận dụng cơ hội. Tất cả các quy trình này đều có trong danh mục các công nghệ của Kepner-Tregoe”.

Hoạt động tư vấn và phát triển năng lực của Kepner-Tregoe giúp các tổ chức, nhóm và cá nhân phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Những khả năng này cho phép tổ chức nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả và giảm chi phí. Trong thế giới kinh doanh phức tạp hiện nay, giá trị của việc mọi người có thể suy nghĩ rõ ràng, sử dụng một quy trình có cấu trúc để xác định chính xác những gì cần làm, có giá trị hơn bao giờ hết.

Thông tin về Kepner-Tregoe

Được thành lập vào năm 1958, Kepner-Tregoe cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển năng lực dựa trên nghiên cứu đột phá về cách mọi người suy nghĩ, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Với các văn phòng trên toàn thế giới, Kepner-Tregoe giúp các hoạt động sản xuất, cũng như các tổ chức dịch vụ và hỗ trợ theo đuổi sự xuất sắc bằng cách cải thiện chất lượng, tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kepner-tregoe.com hoặc các nền tảng truyền thông xã hội Kepner-Tregoe trên LinkedInTwitterFacebook và YouTube.

#KepnerTregoe

Giang Tran