BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 1 tháng 6 năm 2021 – Vesync là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thiết bị gia dụng nhỏ trên thị trường trực tuyến ở Mỹ. Hiện các sản phẩm của Vesync đã được bán cho người dùng ở một số quốc gia, chủ yếu là Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia và Nhật Bản. Các sản phẩm của Vesync được bán dưới 3 thương hiệu cốt lõi, đó là Levoit, ETEKCITY và Cosori.

Máy lọc không khí Levoit được xếp hạng đầu tiên và nồi chiên không giàu (air fryer) Cosori của Vesync xếp thứ hai trong các danh mục tương ứng, cả về doanh số bán lẻ được tiêu thụ thông qua Amazon vào năm 2020 tại Mỹ. Thương hiệu Levoit của Vesync tiếp tục phát triển trên phạm vi toàn cầu và sẽ chính thức có mặt trên thị trường Thái Lan ngay trong năm nay. Hiện tại, khách hàng có thể mua máy lọc không khí Levoit của Vesync từ các cửa hàng trực tuyến Shopee và Lazada.

Gần đây, Vesync đã công bố cung cấp 2 loại máy lọc không khí Levoit hiệu quả, với giá cả hợp lý tại Thái Lan. Đó là máy lọc không khí hiệu suất cao Core 300 với 3 bộ lọc thay thế chuyên biệt, khách hàng có thể chọn từ Bộ lọc gốc, Bộ lọc Dị ứng vật nuôi, Bộ lọc Hấp thụ Toxin dựa trên nhu cầu của khách hàng và máy lọc không khí để bàn LV-H128  với miếng bọt biển thơm, với kích thước nhỏ gọn và di động, người dùng có thể thêm các loại tinh dầu yêu thích của mình để làm sống động căn phòng với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Hiện đang có chương trình khuyến mãi tại cửa hàng chính thức Levoit trên Shopee, khi mua máy lọc không khí Core 300, khách hàng có thể nhận thêm một Bộ lọc hấp thụ Toxin màu xanh và có thể nhận lọ tinh dầu miễn phí nếu mua máy lọc không khí LV-H128.

Trong những tháng tới, dự kiến, Vesync sẽ giới thiệu máy lọc không khí Wi-Fi thông minh tại thị trường Thái Lan, máy lọc không khí Wi-Fi thông minh của Vesync có thể được điều khiển bằng Ứng dụng Vesync (Vesync App). Để tìm hiểu thêm về Vesync, hãy truy cập https://www.vesync.com/

Cửa hàng chính thức Levoit trên Shopee: https://shopee.co.th/levoitofficialstore

Nồi chiên không giàu Levoit Core 300: https://bit.ly/3wppf2y

Máy lọc không khí Levoit LV-H128: https://bit.ly/3hMlTCH

Thông tin về Vesync

Vesync Co., Ltd là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thiết bị gia dụng nhỏ trong thị trường trực tuyến và ngoại tuyến của Mỹ. Bắt đầu từ năm 2012, với tên gọi Etekcity, thương hiệu ban đầu của Vesync đã sớm đi cùng với Cosori và Levoit. Khi từng thương hiệu độc lập bắt đầu phát triển, Vesync chuyển sự chú ý sang phát triển nền tảng Internet vạn vật (IoT).

Hiện là thương hiệu nằm trong số 20 máy lọc không khí hàng đầu ở Mỹ, Levoit có xếp hạng trực tuyến rất tốt.

Địa chỉ liên hệ: Email: support.apac@vesync.com  

Theo dõi Vesync trên các mạng xã hội

Facebook: https://www.facebook.com/LevoitThailand

Twitter: https://twitter.com/LevoitThailand

Instagram: https://www.instagram.com/levoitthailand/

YouTube: https://bit.ly/3eXJ8Yh

#Vesync #Levoit

Giang Tran