Tiền đạo Tiến Linh có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2

Sau Hoàng Đức và Văn Toàn, Tiến Linh là cầu thủ thứ 3 của đội tuyển Việt Nam mắc COVID-19 ngay trước ngày hội quân chuẩn bị cho trận gặp Australia và Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022.
Tiền đạo Tiến Linh có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 ảnh 1Tiến Linh có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. (Nguồn: Getty Images)

Nguyễn Tiến Linh đã trở thành cái tên mới nhất trong danh sách đội tuyển Việt Nam mắc COVID-19 ngay trước ngày hội quân chuẩn bị cho trận gặp Australia ở vòng loại World Cup 2022.

Tiến Linh thực hiện xét nghiệm nhanh khi ra Hà Nội và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó anh được test PCR và có kết quả tương tự.

Ngay sau khi có kết quả, tiền đạo của tuyển Việt Nam cũng đã báo cáo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo.

Hiện tại sức khỏe của Tiến Linh bình thường, không có những biểu hiện như sốt cao hay ho.

[Tuyển Việt Nam có hai cầu thủ dương tính với virus SARS-CoV-2]

Tiến Linh là trường hợp thứ 3 của đội tuyển được phát hiện mắc COVID-19 sau tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Đức đã khỏi nhưng vẫn vẫn đang tiếp tục cách ly tại địa phương để theo dõi. Trong khi đó, Nguyễn Văn Toàn cũng mới phát hiện mắc COVID-19 và đang thực hiện cách ly.

Cả ba cầu thủ của tuyển Việt Nam đều đã tiêm phòng vaccine mũi thứ 3 để phòng COVID-19.

Theo kế hoạch, vào lúc 11 giờ hôm nay (13/11), đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Australia và Trung Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục