Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương được công nhận là nhà tuyển dụng tốt nhất của Singapore năm 2022

SINGAPORE – Media OutReach – Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương đã được tờ báo uy tín The Straits Times của Singapore công nhận là một trong 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại quốc gia này trong Danh sách nhà tuyển dụng tốt nhấtt năm 2022. Được xếp hạng là công ty hàng đầu trong […]

SINGAPORE – Media OutReach – Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương đã được tờ báo uy tín The Straits Times của Singapore công nhận là một trong 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại quốc gia này trong Danh sách nhà tuyển dụng tốt nhấtt năm 2022. Được xếp hạng là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương đạt được số điểm là 7,78 trên thang điểm tối đa là 10, cũng đưa công ty vào vị trí trong top 60 công ty đạt điểm cao nhất trong danh sách.

Danh sách xếp hạng các công ty và tổ chức hàng năm ở Singapore dựa trên đánh giá về mức độ hấp dẫn của họ đối với nhân viên, được thực hiện thông qua một cuộc khảo sát độc lập, quy mô lớn của Công ty dữ liệu toàn cầu Statista. Cuộc khảo sát đã thăm dò hơn 17.000 người trả lời trên 6 lĩnh vực chính: điều kiện làm việc, môi trường công sở, tiềm năng phát triển nghề nghiệp, danh tiếng của nhà tuyển dụng, mức lương và sự đa dạng.

Ông Preston Tan, Phó chủ tịch Bộ phận Nhân sự, Quản trị và Hệ thống của Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Tại Toyota Motor Châu Á -Thái Bình Dương, nhân viên là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm và văn hóa của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự đa dạng và hòa nhập, giúp họ kết nối với tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu thông qua nhiều sáng kiến ​​toàn công ty. Khi chúng tôi chuyển đổi từ một công ty ô tô thành một công ty di động, chúng tôi sẽ tiếp tục nắm bắt các cơ hội để giúp thúc đẩy thương hiệu, đồng thời đảm bảo một không gian làm việc toàn diện và lành mạnh cho mọi người”.

Với văn hóa tập trung vào việc làm phong phú cuộc sống và hỗ trợ một xã hội di động, bền vững và hòa nhập hơn, nhân viên của Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore được tiếp cận với rất nhiều chương trình tập trung vào trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), sức khỏe và sự gắn bó của nhân viên cũng như sự đa dạng và hòa nhập . Các sáng kiến ​​toàn công ty này bao gồm mô hình làm việc kết hợp với giờ giấc linh hoạt, phòng tập thể dục trong nhà và các cơ sở yoga. Ngoài ra, là một phần của sự tham gia của Giải đua xe Toyota Gazoo và đua xe thể thao điện tử, nhân viên có thể trải nghiệm đua xe mô phỏng trong “Gran Turismo”, với trình mô phỏng GR tại văn phòng Singapore.

Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở chính khu vực của Toyota Motor Corporation tại Singapore, có hơn 320 nhân viên.

Danh sách Các nhà tuyển dụng tốt nhất của Singapore năm 2022 có thể được xem tại đây.. Các ứng viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp với Toyota Motor Châu Á -Thái Bình Dương có thể truy cập LinkedIn của Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương để tìm hiểu thêm.

Thông tin về Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương (Toyota Motor Asia Pacific – TMAP)

Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương (Toyota Motor Asia Pacific – TMAP) được thành lập tại Singapore là trụ sở chính của Tập đoàn Toyota trong khu vực và là công ty con của Tập đoàn Toyota (Toyota Motor Corporation – TMC).

Toyota Motor Châu Á – Thái Bình Dương dẫn dắt và hỗ trợ toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong các hoạt động bán hàng và tiếp thị, phụ tùng dịch vụ, phụ kiện và chăm sóc khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô và các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực.

Tầm nhìn của Toyota hướng tới một xã hội chuyển động, để có thể mang lại sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người. Trong tương lai, trong quá trình chuyển đổi thương hiệu sang công ty cung cấp giải pháp di chuyển, Toyota sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ di chuyển và giải pháp di chuyển cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

#ToyotaMotorAsiaPacific

Tin cùng chuyên mục