TP. KEELUNG, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2019 – Thành phố Keelung sẽ tham dự Hội chợ Du lịch MITM 2019 tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 9 đến 11 tháng 8. Gian hàng Đài Loan sẽ được tổ chức từ quầy số E001 đến E010 tại Trung tâm Triển lãm Mid Valley Kuala Lumpur.

“Venice of Taiwan” – Cảng cá Zhengbin

Để chào đón những người bạn Malaysia đến thăm Keelung, Chính quyền thành phố Keelung đã mời nhiều cửa hàng có tiếng ở địa phương tham gia vào các chiến dịch giảm giá. Chính quyền thành phố rất mong muốn được chào đón khách du lịch Malaysia đến tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, du lịch, thư giãn ở Keelung.

Nằm ở phía bắc Đài Loan, Keelung không chỉ là một thành phố biển, mà còn là thành phố cảng có đủ các loại hình dịch vụ ở Đài Loan. Hơn nữa, thành phố có vinh dự luôn đón các tàu biển chở khách loại lớn ở châu Á. Du lịch bằng tàu biển cao cấp là một trong những cách thuận tiện nhất dành cho du khách Malaysia đến thăm Đài Loan.

Keelung có lịch sử, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên phong phú, bao gồm bờ biển tuyệt đẹp và cảnh sắc hùng vĩ. Với ba phía được biển bao quanh, Keelung sở hữu rất nhiều tài nguyên biển trong suốt nhiều thế kỷ qua. Khi ghé thăm Keelung, ngoài việc thưởng thức hải sản ngon được chế biến ngay tại các cảng cá du lịch, khách du lịch còn có thể tận hưởng các hoạt động kỳ nghỉ bên bờ biển linh hoạt như câu cá biển, lặn với ống thở, lặn biển và những hoạt động khác. Thêm vào đó, chợ đêm Keelung rất nổi tiếng đã được Cục Du lịch Đài Loan chọn là chợ đêm với nhiều món ngon và là điểm đến thân thiện hấp dẫn khách du lịch.

Ngoài ra, Keelung còn có bờ biển Waimu Shan, đứng vị trí số 1 trong “Top 10 bờ biển hấp dẫn nhất” của Đài Loan, Công viên đảo Heping được “SinoVision” chọn là một trong 21 nơi có cảnh mặt trời mọc đẹp nhất thế giới và “Ga Badozhi ” được đánh giá là ga tàu hỏa đẹp nhất ở phía bắc Đài Loan. Tất cả những điều này làm cho Keelung trở thành một thành phố du lịch mà không một khách du lịch được bỏ lỡ khi đến Đài Loan.

Giang Tran