TPBank khai truong them mot diem giao dich tai Dong Nai hinh anh 1Lãnh đạo TPBank cắt băng khai trương phòng giao dịch Biên Hòa. (Nguồn: TPBank)

Ngày 9/11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã chính thức khai trương điểm giao dịch tiêu chuẩn tại số 97 đường 30/4, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

TPBank Biên Hòa tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa – thành phố công nghiệp lớn của cả nước, nơi có mật độ dân cư đông đúc, có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế.

Với chiến lược đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻ, phát triển các điểm giao dịch chất lượng theo xu hướng ngân hàng công nghệ, các điểm giao dịch của TPBank luôn được thiết kế với hạ tầng đồng bộ và thân thiện.

Lấy định hướng thấu hiểu khách hàng làm trọng tâm, không gian phòng giao dịch được bố trí để đem lại sự thuận lợi, thoải mái trong quá trình giao dịch. Tại các phòng giao dịch trên toàn hệ thống nói chung, tại Đồng Nai nói riêng, TPBank đầu tư song song rất nhiều biện pháp về công nghệ cũng như con người nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng.

Bên cạnh việc trải nghiệm các tiện ích hiện đại của một ngân hàng số tốt nhất Việt Nam đưa lại và những quầy giao dịch đa năng, khách hàng còn được trải nghiệm một phong cách phục vụ tận tâm và chu đáo bởi các giao dịch viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc ngân hàng chia sẻ, TPBank đã có một năm hoạt động hiệu quả. Tính đến hết tháng Mười, lợi nhuận trước thuế đạt 950 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra trong năm. Đặc biệt, mới đây, TPBank đã ra mắt ứng dụng thanh toán, chuyển tiền qua mã QR, tạo tiếng vang lớn cho ngân hàng.

Ông Hưng nhấn mạnh: "Việc mở chi nhánh tại Biên Hoà không chỉ chứng minh sự lớn mạnh của TPBank trong thời gian qua mà còn là kết quả của một quá trình lâu dài chúng tôi làm việc, tìm hiểu và tiếp cận thị trường tại đây. Việc mở thêm điểm giao dịch mới tại đây một phần nhằm đáp ứng yêu cầu, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng cũ đồng thời mở rộng thêm lượng khách hàng mới cho ngân hàng.”./.
Thu Hương (Vietnam+)