TPBank uu dai toi 30% nhan ngay Phu nu Viet Nam hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TPBank)

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) dành tặng một nửa xinh đẹp của thế giới chương trình đặc biệt: “Ưu đãi phái đẹp, trọn vẹn yêu thương.”

Theo đó, từ 12-30/10, chủ thẻ TPBank (Visa hoặc ATM) được nhận ưu đãi tới 30% cho chi tiêu thuộc các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, du lịch.

Trong đó, chương trình gồm những thương hiệu quen thuộc của giới sành ẩm thực như: Gogi House, Ashima, Daruma, Kintaro Udon, Icook, Bonjour Resto’, The Matchbox… hoặc các nhãn hàng uy tín như: Lazada.vn, Zalora.vn, Tiki.vn, Deca.vn…

Ngoài ra, còn có cả những thương hiệu làm đẹp chất lượng như: Anam QT Spa, Santal Spa… và thỏa mãn đam mê du lịch đó đây với Mytour.vn.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng TPBank Visa còn được hoàn tiền thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn cuối cùng lớn nhất trong thời gian diễn ra chương trình được ghi nhận trên hệ thống của TPBank tại Zalora.vn và Tiki.vn. Số tiền hoàn không quá 300.000 đồng tại mỗi đối tác.

Tuy nhiên, mỗi chủ thẻ (bao gồm thẻ chính hoặc thẻ phụ) được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình./.
Thu Hương (Vietnam+)