Bé gái ngồi trên lưng con cá sấu. (Nguồn: YouTube)

Theo RT, chuyên gia bò sát Jim Nesci đã phải nhận nhiều chỉ trích khi quyết định cho một bé gái 7 tuổi cưỡi con cá sấu tên Bubba dài 2,​4m và nặng hơn 90kg.

Cảnh tượng trên diễn ra trong sự kiện gần đây của trung tâm Cold Blooded Creatures của Jim.

Sau khi bé gái ngồi lên lưng con cá sấu, Jim đã ra lệnh cho "sát thủ đầm lầy" di chuyển. Bé gái cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên, sau khi cưỡi cá sấu một lúc, bé gái cảm thấy khá sợ hãi và chạy về phía trước. Nhưng nhờ sự "động viên" của những người lớn gần đó, bé gái lại tiếp tục cưỡi con cá sấu.

Một người tham gia sự kiện đã quay lại cảnh tượng trên và đăng tải lên trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới YouTube.

Đoạn ​video này vấp phải khá nhiều sự chỉ trích, bởi con cá sấu có thể quay lại tấn công bé gái bất cứ lúc nào và dường như mọi người chưa ý thức được sự nguy hiểm của "sát thủ đầm lầy." Bên cạnh đó, việc để bé gái ngồi lên lưng cá sấu cũng là một hình thức bạo hành động vật hoang dã.

Jim là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bò sát", từng xuất hiện với bò sát trên các chương trình nổi tiếng như "The Oprah Show," "Animal Planet" và "The Tonight Show"./.