Hoa hậu Nông Thúy Hằng tiết lộ hành trình mới với vai trò Giám đốc quốc gia

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết cô sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế tại Việt Nam và đồng hành với đại diện Việt Nam tại cuộc thi này năm nay.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế tại Việt Nam. (Ảnh: NVCC)
Hoa hậu Nông Thúy Hằng đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế tại Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa cho biết cô chính thức được bổ nhiệm là National Director (Giám đốc Quốc gia) cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị Quốc tế tại Việt Nam. Theo đó, người đẹp Hà Giang sẽ lựa chọn và đồng hành với đại diện Việt Nam tại cuộc thi sẽ diễn ra ở Trung Quốc tới đây.

Nông Thúy Hằng từng đại diện nhan sắc Việt tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 và giành ngôi vị Á hậu 2. Ngoài ra, người đẹp Hà Giang còn lọt top 6 phần thi tài năng khi thể hiện ca khúc “Chúng tôi chào đón bạn bằng 3 thứ tiếng Việt, Anh, Trung.

Trong vai trò mới, Thúy Hằng cho biết cô mong muốn tìm kiếm một đại diện không chỉ sở hữu sắc vóc nổi bật mà còn mang được câu chuyện văn hóa giàu bản sắc dân tộc của Việt Nam đến đấu trường quốc tế. Bởi cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa.

Người đẹp sinh năm 1999 cho biết thêm, hiện cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị Quốc tế Việt Nam đã nhận được rất nhiều hồ sơ từ khắp mọi miền. Trong đó, có nhiều gương mặt đã ghi dấu ấn trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.

Doan Thu Thuy - Luong Nghe Chau 6.jpg

“Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hữu Nghị Quốc tế 2024 sẽ được công bố vào tháng 6 tới. Tôi cũng mong muốn Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế về Việt Nam sẽ sớm được tổ chức trong nước để tìm kiếm đại diện chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này”, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Cô là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cô cũng lọt danh sách các học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc năm 2016 tham dự Lễ tuyên dương và nhận quà tặng của Chủ tịch nước.

Kể từ sau khi đăng quang, nàng hậu miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế… Nông Thúy Hằng cũng gây ấn tượng với nhiều vai trò như người mẫu, dẫn chương trình, diễn viên…/.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục