Hoa hậu người Tày Nông Thúy Hằng kể “Truyện Kiều” bằng ngôn ngữ thời trang

Hoa hậu Nông Thúy Hằng gây ấn tượng khi hóa thân thành nhân vật Thúy Kiều trong bộ ảnh mới. Cô cũng cho biết được trả giá cát xê cao hơn sau khi trở thành Á hậu Miss Friendship International 2023.

Anh 1.jpg
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã kể lại câu chuyện tình yêu chớm nở khi lần đầu Thúy Kiều gặp Kim Trọng trong tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Người đẹp Hà Giang hóa thân thành Thúy Kiều trong thiết kế kết hợp chân váy dạ hội với áo yếm khoe vai thon, lưng trần quyến rũ cùng với đó là chiếc mấn được kết bằng hoa cùng găng tay đính hoa 3D độc đáo tạo nên một tổng thể mang đậm hơi thở mùa Xuân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 2.jpg
Bằng ngôn ngữ thời trang, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã lột tả nét “e lệ nép vào dưới hoa,” chút rung động trong tình yêu của Thúy Kiều trước phong thái trang nhã “lưng túi gió trăng,” vẻ đẹp hào hoa, tuấn tú của Kim Trọng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 3.jpg
Nông Thúy Hằng cho biết cô may mắn ghi được thêm dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 (Miss Friendship International). Vai trò mới đã trao cho cô cơ hội được làm việc với các tổ chức và dự án quốc tế, quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 4.jpg
Người đẹp dân tộc Tày tiết lộ cô nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, quảng cáo, đóng MV, làm MC, giám khảo và giá cát xê của cô cũng tăng nhẹ sau khi trở về từ Miss Friendship International 2023. Tuy nhiên, nàng hậu nhấn mạnh muốn tập trung cho các dự án cộng đồng hơn là các hoạt động thương mại. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 5.jpg
Yêu văn học từ nhỏ, Nông Thúy Hằng từng giành giải Ba môn Ngữ văn trong Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp sinh năm 1999 cho hay: “Từ trang phục tới concept chỉ được lấy cảm hứng từ đoạn trích Kiều gặp Kim Trọng chứ không mô phỏng nguyên tác. Tôi, các nhà thiết kế và ê kíp sáng tạo dựa trên cảm nhận cá nhân với mong muốn mang đến một góc nhìn mới mẻ, hiện đại về trích đoạn này dưới lăng kính thời trang.” (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 6.jpg
Trong bộ đồ thứ hai, Nông Thúy Hằng chọn thiết kế áo dài cách tân tay lỡ, tà trước sau bất đối xứng, quần bèo nhún, đính kết lông và đá bắt sáng tỉ mỉ. Nàng hậu ghi điểm với biểu cảm đa dạng cùng tương tác tự nhiên với bạn diễn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 7.jpg
Năm 2024, Nông Thúy Hằng sẽ tiếp tục thực hiện dự án quảng bá văn hóa 54 dân tộc Việt Nam do cô sáng lập. Dự án đã gây tiếng vang lớn với chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh trang phục cưới các dân tộc Việt Nam hồi tháng 7/2023. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Anh 8.jpg
Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Từ sau khi đăng quang, nàng hậu miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế… (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục