ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach –Triển lãm Trực tuyến Công nghiệp Châu Á (Asian Industrial Online Exhibition – AIOE) 2023 sẽ được tổ chức theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến (online) từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6 năm nay tại Đài Bắc. Nhắm vào các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và xuất khẩu Châu Á, AIOE sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm giới thiệu thương hiệu của họ.

Do AsianNet và TradeAsia (www.e-tradeasia.com) đồng tổ chức, sự kiện thương mại quốc tế này được tổ chức mỗi năm một lần bắt đầu từ năm 2022. AIOE 2022 đạt kết quả khả quan xét cả về chất lượng và số lượng. AIOE 2023 có quy mô lớn hơn năm 2022 sẽ phù hợp với lịch tổ chức của Triển lãm Máy công cụ Quốc tế Đài Bắc (Taipei International Machine Tool Show – TIMTOS), Global Industrie, Hannover Messe và Manufacturing World Japan Tokyo để tạo động lực cho cả cụm triển lãm. Điều này rất thuận tiện cho người mua quốc tế đến thăm và so sánh trong một lần mua.

TradeAsia, công ty đồng tổ chức AIOE 2023, đã mời hàng chục doanh nghiệp cung cấp sản phẩm công nghiệp Đài Loan tham gia triển lãm. Các thương hiệu nổi tiếng như KINGDOM ABRASIVETW GRANDEURZITAI PRECISIONFAIR OAKS PRECISIONASCCO INTERANATIONALSAN SHINGSCANO INDUSTRIALU-CANUNITRONICKINFUREN INDUSTRIALTIAN CHERNGWELL SHYANGHIGHGRADE TECHOAVGOOD OPPORTUNITYCHUEN CHARNGREKROWCHU-SHIANGLUJUSHANG-YUHKINGDOMAQUAS đều sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ.

Các nhà sản xuất và danh mục sản phẩm công nghiệp rất đa dạng, bao gồm Bánh mài, Đĩa chà nhám, Máy đóng gói, Thiết bị trộn, Máy đúc khuôn buồng lạnh, Máy đúc trọng lực, Máy ép chính xác tốc độ cao, Bộ nạp tốc độ cao, Bánh răng, Vít, Dụng cụ cầm tay, Máy tiện chính xác hạng nặng, Máy tiện chính xác hạng nặng trục chính có lỗ khoan lớn, Van, Linh kiện khí nén, Máy phân tích quy trình cao su, Máy đo độ nhớt Mooney, Máy quấn lại, Máy hàn loại nhỏ chính xác, Bộ phận đúc đầu tư, bộ phận đúc sáp bị mất, máy hàn thùng carton, máy dựng, máy trộn Kneader, Máy đùn cao su, Máy trạm làm việc, Giá đỡ màn hình LCD, Máy dán cạnh, Máy cưa bảng, Máy cưa vòng, Nguồn điện tiêu dùng, Giải pháp cung cấp năng lượng tùy chỉnh, Khuôn phôi PET, Khuôn phôi chai, Khuôn ép, Đồng hồ đo áp suất, Nhiệt kế, Quả bóng thép, Đèn pin siêu nhỏ Butan, Đầu đốt siêu nhỏ, Bột sản phẩm luyện kim, Thiết kế và sản xuất bánh răng, Phần cứng công nghiệp, Phần cứng hàng hải, MÁY TRỘN CHÂN KHÔNG, MÁY TRỘN NAUTA, Máy phân tích chất lượng nước, Giải pháp nước thông minh…,với hàng nghìn sản phẩm, công cụ và thiết bị mới nhất được trưng bày. Có thể nói là phong phú và chuyên nghiệp.

Triển lãm AIOE 2023 Online:
https://www.etradeasia.com/online-show/21/Asian-Industrial-Online-Exhibition-2023.html

Dù đại dịch COVID-19 đã được khống chế các nước Âu Mỹ đã dần dỡ bỏ biện pháp hạn chế đi lại, song dòng khách quốc tế vẫn cần phục hồi mạnh hơn nữa. Triển lãm truyền thống đã bị cản trở đáng kể, nên tại thời điểm này, các hoạt động trực tuyến đã trở thành chủ đạo. AIOE 2023 cung cấp nhiều giải pháp triển lãm trực tuyến, bao gồm các trang triển lãm, danh mục điện tử hoặc phòng triển lãm ảo, đồng thời kết nối các sản phẩm và thông tin về nhà triển lãm với TradeAsia, để ngay cả khi người mua quốc tế ở cách xa hàng nghìn km, họ vẫn có thể dễ dàng truy cập, có thể xem thêm trang cụ thể của nhà sản xuất, đồng thời có thể để lại thông tin để liên hệ.

TradeAsia (www.e-tradeasia.com) đã cung cấp dịch vụ thương mại quốc tế theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) cho người mua và người bán từ năm 1997. Đây là nền tảng thương mại chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. TradeAsia hiện có hàng triệu thành viên trên toàn cầu, hơn 600.000 nhà cung cấp và hàng triệu sản phẩm mới nhất. Hàng nghìn người mua chuyên nghiệp trên toàn thế giới tìm sản phẩm và liên hệ với người bán hàng ngày để hợp tác kinh doanh. TradeAsia là một kênh xúc tiến thương mại quan trọng ở Châu Á.

TradeAsia cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hàng trăm tổ chức thương mại trên toàn thế giới, trao đổi các cơ hội xúc tiến tiếp thị. Do đó, các nhà cung cấp có cơ hội tốt để truyền bá thông tin đồng thời đến các nền tảng toàn cầu hoặc các tổ chức triển lãm. Thông qua nỗ lực này, TradeAsia sẽ tăng đáng kể sự tham gia với sức mạnh tiếp thị toàn cầu. Triển lãm trực tuyến AIOE 2023 cũng sẽ được phát sóng trên phạm vi toàn cầu.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran