Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019

Met Gala 2019 là một sự kiện do tạp chí Vogue tổ chức tại Mỹ. Đây được xem như lễ Oscar của làng thời trang và năm nay nhiều sao đã mang các bộ cánh kỳ lạ tới sự kiện này.
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 1Tài tử Mỹ Ezra Miller mặc một bộ cánh của hãng Burberry với hóa trang kỳ lạ trên gương mặt, chưa kể tới một chiếc áo nịt làm từ ngọc trai ôm lấy vùng bụng. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 2Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne khoác lên người một bộ váy bảy sắc cầu vồng. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 3Gemma Chan và nhà thiết kế Tom Ford, trong bộ váy do Ford tạo ra. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 4Anna Wintour mặc một chiếc váy lông đính đầy đá màu của hãng Chanel. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 5Gigi Hadid trong bộ trang phục của Michael Kors. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 6Lady Gaga mặc một bộ trang phục đa lớp khi tới Met Gala. Đây là chiếc váy đầu tiên khi cô xuất hiện trên thảm đỏ. Các bộ cánh khác được cô cởi dần ra khoe khi bước đi. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 7Người mẫu Winnie Harlow bận một chiếc váy dạ hội đính rất nhiều đá màu. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 8Chiếc váy Cardi B mặc là hàng thửa của hãng Thom Browne, được làm từ hơn 30.000 chiếc lông vũ. Hơn 30 thợ thủ công đã góp sức làm chiếc váy này. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 9Bộ cánh của Janelle Monáe. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 10Đồng dẫn chương trình Met Gala 2019 Serena Williams mặc một chiếc váy màu vàng sáng. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 11Tài tử Australia Cody Fern với bộ trang phục do John Galliano thiết kế. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 12Jared Leto mặc một chiếc váy Gucci làm từ lụa đỏ, mang theo một cái đầu làm từ sáp mô phỏng gương mặt anh. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 13Ca sĩ, người mẫu Ciara cùng chiếc váy của hãng Versace. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 14Lady Gaga và một bộ trang phục khác của cô tại Met Gala 2019. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 15Tài tử Mỹ Michael Urie với bộ cánh nửa vest nửa váy do Christian Siriano thiết kế. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 16Hailee Steinfeld mặc chiếc váy của Viktor & Rolf với thông điệp đề nghị các tay máy không chụp ảnh. (Nguồn: Guardian)
 
Tròn mắt trước những bộ cánh kỳ dị trong sự kiện Met Gala 2019 ảnh 17Chủ sở hữu nhà hát Broadway Jordan Roth mặc chiếc áo choàng của Iris van Herpen. (Nguồn: Guardian)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục