CALIFORNIA, MỸ – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2022 – P2E.Game vừa thông báo trong lộ trình của mình rằng họ sẽ khởi chạy hệ thống SocialFi (Social Finance – tài chính xã hội – là sự kết hợp giữa mạng xã hội và tài chính trên Blockchain). và quản lý dựa trên Decentralized Autonomous Organization – DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) vào quý 3 năm nay, đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào quyền sở hữu dữ liệu, quyền phân phối doanh thu và mang lại giá trị cho hành vi của người dùng trên tất cả các nền tảng. Đồng thời cũng tiến hành tự quản dưới hình thức DAO để đảm bảo công bằng, công lý và cởi mở.

Kể từ khi tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tuyên bố mua lại Twitter, có nhiều dự án đã công bố sự gia nhập của họ vào nền tảng xã hội Web3.0, sử dụng blockchain để trao quyền cho các nền tảng truyền thông xã hội nhằm đạt được khả năng tự quản tự chủ, cho phép người dùng nắm quyền sở hữu dữ liệu.

Thông qua 4 phần chính là Launchpad (nền tảng bệ phóng), Game Library (Thư viện trò chơi), NFT Aggregator (công cụ để tổng hợp thanh khoản trong các nền tảng phi tập trung) và News (tin tức), P2E.Game đã tích lũy được hơn 100.000 người dùng trong một tháng. Đề xuất của SocialFi cung cấp cho người dùng nhiều quyền hơn để kiếm lợi nhuận, xây dựng nền tảng này thành một DAO do người chơi dẫn dắt và tạo ra một nền tảng tổng hợp NFT và GameFi (sự kết hợp giữa trò chơi (game) được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính (finance) để kiếm tiền) toàn diện, đa chiều.

P2E.Game ra mắt trang web đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt và tiếng Trung tại Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Mỹ, nhằm xây dựng một cộng đồng bản địa hóa và thích ứng với các văn hóa các nước và thói quen của người dùng.

Trên P2E.Game, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy điểm số và so sánh của các bệ khởi chạy GameFi khác nhau về tỷ suất hoàn vốn (Return On Investment- ROI) hoặc chất lượng của các dự án, giúp tiết kiệm nhiều thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng khác nhau. Các yêu cầu tham gia và khoảng thời gian tham gia cũng được cung cấp để người dùng có thể theo dõi cơ hội tốt nhất để kiếm tiền từ Initial DEX Offering – IDO (tạm dịch: Phân phối coin lần đầu trên sàn phi tập trung), với thông tin chính xác và toàn diện hơn.

Hơn nữa, trong Thư viện trò chơi trên P2E.Game, người dùng sẽ tìm thấy các trò chơi dựa trên hiệu suất thị trường, tiến độ dự án, điểm xã hội và các yếu tố không thể thiếu khác để xác định xem một dự án có đáng được chú ý hay không.

Trong phần NFT Aggregator, người dùng có thể tìm thấy các bộ sưu tập phổ biến, danh sách mới và các sự kiện sắp tới. Bằng cách nhấp vào, người dùng sẽ được chuyển trực tiếp đến các nền tảng để đúc NFT.

Trong phần News (Tin tức), người dùng có thể tìm hiểu về những gì đang xảy ra trong theo dõi GameFi, cho dù đó là một sự kiện đầu tư mới hay một thử nghiệm công khai mà một dự án đang tiến hành.

Giang Tran