Trung Quốc: Lại xảy ra đâm dao ở Trung Quốc khiến 3 người thiệt mạng

Nghi phạm nam họ Huang, 35 tuổi, gây ra vụ tấn công bằng dao vào tối 20/5 tại một công viên ở thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, khiến 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Trung Quốc: Lại xảy ra đâm dao ở Trung Quốc khiến 3 người thiệt mạng

Cảnh sát Trung Quốc cho biết 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương sau vụ tấn công bằng dao xảy ra vào tối 20/5 tại một công viên ở thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, miền Trung nước này.

Cảnh sát cho biết 2 người bị thương có dấu hiệu sinh tồn ổn định. Nghi phạm nam họ Huang, 35 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ. Cơ quan chức năng đang điều tra sâu hơn về vụ việc.

Vụ đâm dao ở công viên xảy ra chỉ vài giờ sau một vụ đâm dao tại trường tiểu học ở tỉnh Giang Tây, Đông Nam Trung Quốc khiến 2 người thiệt mạng và 10 người bị thương.

Giới chức an ninh địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào trưa 20/5 tại một trường tiểu học ở thành phố Quý Khê (Guixi) thuộc tỉnh trên.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế đối tượng là một phụ nữ 45 tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh động cơ của đối tượng này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục