iPhone X tại FPT Shop được giảm giá tới 3 triệu đồng trong tháng 10. (Nguồn: FPT Shop)

Trong tháng 10, chuỗi siêu thị FPT Shop và F.Studio By FPT - đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam - chính thức giảm giá 3 triệu đồng cho tất cả phiên bản iPhone X, iPhone 8/8Plus.

[Giá dự kiến của iPhone XR, XS chính hãng tại thị trường Việt Nam]

Đây có thể xem là phản ứng khá mạnh của FPT Shop trước sức ép từ thị trường iPhone XS và XS Max được xách tay về Việt Nam. Ngoài ra, việc giảm giá này có thể giúp chuỗi siêu thị này bán ra tốt hơn trước khi các sản phẩm mới nhất của “quả táo” được đưa về cung cấp tại đây theo đường chính hãng vào cuối tháng 10, đầu tháng 11.

Theo đó, giá mới của sản phẩm về mức thấp nhất từ trước đến nay, còn từ 26,999 triệu đồng với iPhone X và 17,999 triệu đồng với iPhone 8. Ngoài ra, người mua sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng mua iPhone kèm AirPods và Apple Watch.

Phía FPT Shop cũng cho hay, người yêu tín đồ Apple có thể chọn chương trình trả góp trong 9 tháng với lãi suất 0%. Cụ thể, chỉ từ 8,1 triệu đồng, người mua có thể sở hữu iPhone X và từ 5,4 triệu đồng với iPhone 8.

Các sản phẩm giảm giá nói trên có 2 mức dung lượng là 64GB và 256GB. Về màu sắc, iPhone X có phiên bản Grey và Silver trong khi iPhone 8/8 Plus có ba màu Red, Gold và Silver.

Cũng trong thời gian này, iPhone 7/7 Plus và iPhone 6s Plus 32GB chính hãng cũng thay giá mới rẻ hơn đến 2 triệu đồng so với trước đây. Theo đó, bản iPhone 6S Plus 32GB được bán với giá 10,99 triệu đồng; iPhone 7/7Plus có giá từ 13,999 triệu đồng./.