ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 5 năm 2023 –Schneider Electric, công ty đi đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa thông báo: Schneider Electric Sustainability School (tạm dịch: Trường về Tính bền vững của Schneider Electric) đã mở để tuyển sinh. Với việc truy cập miễn phí, nền tảng kỹ thuật số này cung cấp một loạt các khóa học tương tác nhằm trang bị cho các công ty, các chuyên gia kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để cải thiện hiệu suất bền vững của họ.

Lần đầu tiên được triển khai nội bộ để giáo dục nhân viên của Schneider Electric nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ sinh thái đối tác của công ty, chương trình gồm 3 chương này hiện được cung cấp ra bên ngoài cho các chuyên gia và công ty thuộc mọi quy mô, trao quyền cho họ thực hiện bước đầu tiên hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Khử carbon cho nền kinh tế là một cơ hội kinh doanh

Thỏa thuận Paris 2015 đã châm ngòi cho một phong trào trong toàn bộ nền kinh tế nhằm giảm hoặc loại bỏ lượng khí thải carbon. Một cuộc khảo sát gần đây của Gartner cho thấy, có tới 87% lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn chi tiêu bền vững của họ sẽ tăng trong hai năm tới.

Nhưng bất chấp cam kết khử carbon ngày càng tăng này, khoảng cách lớn về kiến ​​thức và kỹ năng vẫn là một rào cản đối với tiến trình. Hơn nữa, các công ty đang ngày càng dựa vào các đối tác có chuyên môn trong lĩnh vực phát triển bền vững để hỗ trợ họ khử carbon cho các hoạt động của mình.

Schneider Electric hoạt động như một Công ty Tác động, đặt tính bền vững làm cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình để đạt được tác động tích cực, lâu dài đối với hành tinh và xã hội. Lấy Điện 4.0 làm trọng tâm của chương trình, Trường về Tính bền vững của Schneider Electric khen ngợi và củng cố cam kết này, hỗ trợ các đối tác thúc đẩy hành động ứng phó với biến đổi khí hậu trên ba trụ cột cốt lõi: Chiến lược hóa, Số hóa và Khử carbon.

Nhận thấy rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thiếu kiến ​​thức và công cụ cần thiết để thiết lập các mục tiêu về khí hậu, đo lường các tác động như lượng khí thải carbon, cũng như đánh giá và công bố tiến độ, nền tảng đào tạo toàn diện của Schneider Electric được thiết kế để hỗ trợ họ bắt tay vào quá trình khử carbon. Qua ba chương, Trường về Tính bền vững của Schneider Electric đề cập đến nhiều chủ đề từ hiệu quả năng lượng, năng lượng tái tạo đến nền kinh tế tuần hoàn và giao thông bền vững.

Chương 1: Hiểu về tính bền vững và những rủi ro liên quan [hiện đã mở đợt tiếp nhận]

Trong chương đầu tiên, những người tham dự sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về tính bền vững, bao gồm khoa học và biệt ngữ đằng sau nó và lý do tại sao các doanh nghiệp phải coi trọng các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG), vốn được đánh giá là rất quan trọng.

Chương 2: Khám phá cách thực hiện hành động bền vững với tư cách là một công ty [Sẽ ra mắt vào quý 3/2023]

Chương thứ hai tập trung vào cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể xây dựng chiến lược khử carbon, bao gồm thông tin về các công cụ dễ thực hiện có thể hỗ trợ họ khử carbon trong các hoạt động của chính họ và của khách hàng.

Chương 3: Tận dụng các kỹ năng bền vững để tăng cơ hội kinh doanh [Sẽ ra mắt vào quý 1/2024]

Chương thứ ba tóm tắt những kiến ​​thức và công cụ chính đã học được trong suốt chương trình – từ hiệu quả năng lượng đến khử carbon – để hỗ trợ những người tham dự áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Ông Sorouch Kheradmand, Trưởng Bộ phận Phát triển bền vững của đối tác của Schneider Electric cho biết: ”Trường về Tính bền vững dành cho đối tác là bước tiến lớn tiếp theo của chúng tôi để chứng minh rằng, các công ty không chỉ có thể kinh doanh tốt hơn cho trái đất, mà còn có thể cải thiện cơ bản hiệu suất của họ bằng cách làm như vậy. Chúng tôi tự hào thông báo về việc ra mắt các khóa học trực tuyến mới, được thiết kế để giáo dục và truyền cảm hứng cho các cá nhân và tổ chức áp dụng các phương pháp bền vững. Tính bền vững là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi tin rằng, giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự thay đổi và sáng tạo một tương lai bền vững hơn”.

Để bắt đầu hành trình phát triển bền vững của bạn, hãy đăng ký Trường về Tính bền vững của Schneider Electric tại đây.

Hashtag: #SchneiderElectric

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Công ty gọi đây là Cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả. Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Trao quyền được chia sẻ của mình.

www.se.com/hk

Có thể khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights

Giang Tran