Khoảng 16 giờ ngày 7/6, trên tuyến đường tránh Nguyễn Hoàng (đoạn giao với đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe ôtô Camry mang biển kiểm soát 80B-3555 với xe khách hãng Hoàng Long và một xe máy.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết chiếc xe Camry chạy theo hướng Nam-Bắc, khi đến địa điểm trên đã va quệt với một xe máy rồi tiếp tục tông mạnh vào đuôi một xe khách Hoàng Long đang đậu gần đó.

Vụ tai nạn tuy không gây thương vong, nhưng các phương tiện đều bị hư hỏng nặng. Sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe Camry đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khi bỏ trốn, người điều khiển xe Camry này ôm một túi đồ đựng những vật giống như ngà voi.

Từ thông tin người dân cung cấp, Công an Tam Kỳ đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm; qua đó đã phát hiện hàng chục hiện vật nghi là ngà voi được để trên một đám đất trống cách hiện trường vụ tai nạn vài trăm mét, còn người điều khiển chiếc xe Camry đã bỏ trốn. Do vậy, lực lượng chức năng đã niêm phong, thu giữ số hiện vật trên đưa về cơ quan để tiếp tục điều tra.

Trung tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Trưởng Công an thành phố Tam Kỳ, cho biết qua xác minh, biển kiểm soát 80B-3555 gắn trên xe Camry trên là giả. Tuy nhiên, do xe bị biến dạng nên việc xác minh số khung, số máy vẫn đang gặp khó khăn. Còn số hiện vật nghi là ngà voi cũng đang được cơ quan chức năng giám định. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.