SINGAPORE – Media OutReach – Được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 23 tháng 3 năm 2022, Hội chợ công nghệ cao(High Tech Fair) trực tuyến của iShopChangi sẽ giảm giá tới 60% cho tất cả các sản phẩm công nghệ cao của người tiêu dùng, từ tai nghe nhét tai đến máy nướng bánh mì, ngoài các mặt hàng miễn thuế đã có sẵn trực tuyến. Với cơ hội có thể tiết kiệm hàng trăm dollar cho lò nướng, nồi chiên không dầu, máy cạo râu… và sắm sửa thiết bị cho ngôi nhà của bạn với tất cả các mặt hàng điện tử thiết yếu ngay bây giờ!


Tiết kiệm với những phiếu mua hàng (voucher) hấp dẫn

Được giảm giá 10% cho các sản phẩm điện tử khi bạn chi tiêu từ 250 dollar Singapore (SGD) trở lên trên iShopChangi, bằng cách nhập mã khuyến mãi HITECH10 khi thanh toán (chiết khấu được giới hạn ở mức 40 SGD). Hoặc, nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn, hãy nhập mã khuyến mãi HITECH12 khi bạn mua hàng trị giá tới 350 SGD, để nhận được mức giảm giá 12% cho hàng điện tử của bạn (chiết khấu giới hạn ở mức 50 SGD). 10 người chi tiêu nhiều nhất của iShopChangi trong đợt giảm giá cũng sẽ được nhận thẻ quà tặng Changi trị giá 50 SGD, bạn có thể sử dụng thẻ này tại các cửa hàng tham gia ở các khu vực công cộng và quá cảnh của Sân bay Changi.

Hãy chú ý theo dõi các mã khuyến mãi bán hàng chớp nhoáng trong một ngày của iShopChangi! Được phát hành vào lúc 10 giờ sáng ngày 11, 18 và 22 tháng 3, các phiếu thưởng duy nhất trong ngày này sẽ giảm giá 8% cho các thiết bị công nghệ của bạn mà không phải chi tiêu tối thiểu, giới hạn ở mức 30 SGD.

Giảm giá nhiều hơn cho các thiết bị điện tử yêu thích của bạn

Hãy xem các chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho từng sản phẩm tại iShopChangi. Tai nghe Bose Quiet Comfort 45 có sẵn với giá chỉ 419,63 SGD, giảm 10% từ 466,36 SGD. Bạn cũng có thể được giảm giá 10% khi mua Tai nghe Bose Sport và chỉ phải trả 251,40 SGD so với mức 279,44 SGD ban đầu. Bạn đang muốn sắm thêm thiết bị mới cho nhà bếp? Hãy cân nhắc mua nồi chiên không dầu Mayer 3.3L (MMAF09) với giá 57 SGD, tiết kiệm tới 80% so với giá gốc 279 SGD. Lò nướng điện PowerPac Bear 35L (MMAF09) sẽ tạo nên một món đồ ăn kèm tuyệt vời với giá chỉ 77 SGD, giảm 61% từ 199 SGD. Nếu bạn thích tập thể dục, hãy mang về nhà một chiếc Fitbit Versa 3 với giá 278,50 SGD được giảm thêm 74 SGD khi thanh toán.

Khám phá những công nghệ tốt nhất tại Hội chợ công nghệ cao của iShopChangi

Ngoài các chương trình khuyến mãi khác, bạn còn có thể được nhận một phiếu mua hàng chào mừng trị giá 5 SGD miễn phí khi đăng ký với Changi Pay. Tiết kiệm thêm 5 SGD nếu bạn sử dụng Changi Pay khi thanh toán, với mức chi tiêu tối thiểu là 65 SGD.

Khi nói đến giá chưa bao gồm thuế và giao hàng 0 SGD, iShopChangi hiện đứng đầu bảng. Hãy mua hàng với một đơn hàng trị giá ít nhất là 59 SGD để được giao hàng miễn phí đến các địa chỉ trên khắp Singapore.

Thông tin về iShopChangi

iShopChangi được khai trương và đi vào hoạt động vào năm 2013 như một phần mở rộng của lời hứa của Sân bay Changi mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn cho khách du lịch trong khu vực bán lẻ tại sân bay của mình. Hành khách có thể xem và mua các sản phẩm miễn thuế trên tất cả các nhà ga trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 12 giờ trước chuyến bay tại cửa hàng điện tử – và chọn nhận các mặt hàng của họ tại các trung tâm giao hàng trong thời gian khởi hành, khi đến hoặc được giao miễn phí tại Singapore.

Với viêc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 30.000 sản phẩm trên 900 thương hiệu và độc quyền, chẳng hạn như sự kiện ra mắt sản phẩm của Changi First, kể từ đó, trang web đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu với Giải thưởng Trang web tốt nhất – Khách hàng bán lẻ đối mặt tại The Moodies: Giải thưởng Truyền thông kỹ thuật số bán lẻ Du lịch năm 2018. Vào đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ một số sản phẩm miễn thuế được lựa chọn cho người dân Singapore mà không nhất thiết phải đi máy bay.

#iShopChangi

Giang Tran