NEW YORK, MỸ / BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Artnet AG, nền tảng hàng đầu về dữ liệu thị trường nghệ thuật và truyền thông, cũng như thị trường mỹ thuật toàn cầu đã thông báo đợt bán Non-fungible token: NFT (loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain) thứ hai. Là một nền tảng tích hợp hoàn toàn, tương thích với Ethereum (ETH), trên chuỗi, ArtNFT là một trong những công ty đầu tiên trong thế giới nghệ thuật cung cấp cho các nhà sưu tập trải nghiệm bản địa minh bạch, hiệu quả, đáng tin cậy và kỹ thuật số với NFT. Với phí bảo hiểm của người mua chỉ là 10%, Artnet trở thành nền tảng đấu giá NFT được quản lý hiệu quả về chi phí nhất trong thị trường nghệ thuật truyền thống.

Sau đợt bán ArtNFT đầu tiên rất thành công vào tháng 12 năm 2021, đợt bán NFT lần này, Feels Rare Man, tập trung vào dự án Rare Pepe, bắt đầu vào năm 2016 trên một nhánh blockchain có tên là Counterparty. Feels Rare Man có các sản phẩm Rare Pepes và Fake Rares nguyên bản, ra mắt vào năm 2021 trong sự hồi sinh của dự án Rare Pepe.

Bà Colleen Cash, Phó chủ tịch Sần đấu giá Artnet (Artnet Auctions) cho biết: “ArtNFT được hình dung là một phần mở rộng xác thực và mang tính mã hóa của công việc chúng tôi thực hiện tại Sần đấu giá Artnet và Artnet rất lớn. Trọng tâm chuyên đề của Feels Rare Man chặt chẽ nói lên ý nghĩa của việc chúng tôi hoàn thành mục tiêu đó”.

Các tác phẩm trong phiên đấu giá trực tuyến này có thể được mua dễ dàng bằng Ethereum (ETH) và tất cả những người tham gia đấu giá sẽ được phát một NFT mới được phát hành bởi nghệ sĩ Viva La Vandal, sẽ được đưa vào thư mục Fake Rares. Số lượng nhà thầu sẽ xác định kích thước ấn bản. Chương trình giảm giá có tuyển chọn mạnh mẽ các tác phẩm của các nghệ sĩ Rare Pepe mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Joe Looney, Rare Scrilla, Mike, Indelible, ICQPEPE, John Villar và Pepenardo, đồng thời nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Rare Pepe OG.

Bà Colleen Cash cho biết thêm: “Chúng tôi đã dành thời gian đáng kể để kết nối với các cộng đồng sâu sắc và đa dạng trên không gian NFT và các cộng đồng liên quan đến thế giới Rare Pepe và Fake Rares đều hoạt động tích cực, gắn bó và hấp dẫn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác chặt chẽ như vậy với các sản phẩm gốc đích thực và những người sáng lập trong phần quan trọng này của thế giới NFT”.

Artnet là công ty tiên phong của thị trường nghệ thuật kỹ thuật số và là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ bán hàng mỹ nghệ trực tuyến. Hiện nay, Sàn đấu giá Artnet tổ chức hơn 70 cuộc đấu giá được tuyển chọn hàng năm, bao gồm một loạt các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, bản in và ảnh thời hậu chiến và đương đại được yêu thích. Trong năm 2021, giá trị giao dịch được bán trên Artnet Auctions đạt 25,8 triệu USD, tăng 6% so với năm 2020 và doanh thu đạt 5,2 triệu USD, tăng 6%. Việc mở rộng ArtNFT có khả năng dẫn đến sự phát triển nhanh chóng đáng kể của Artnet trong năm 2022.

Có thể tìm thấy thêm các tin tức và ấn phẩm liên quan đến quan hệ nhà đầu tư tại đây:

http://www.artnet.com/investor-relations

Thông tin về Artnet

Là tài nguyên hàng đầu để mua, bán và nghiên cứu nghệ thuật trực tuyến, Artnet hiện có 60 triệu người dùng hàng năm, khiến nó trở thành nền tảng mỹ thuật số lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1989, Artnet đã cách mạng hóa cách mọi người khám phá, nghiên cứu và sưu tầm nghệ thuật ngày nay. Dữ liệu thị trường của Artnet là một nguồn tài nguyên quan trọng đối với lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm hơn 15 triệu kết quả đấu giá và các phân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy cung cấp mức độ minh bạch và thông tin chi tiết vượt trội về thị trường nghệ thuật. Thị trường của Artnet kết nối các phòng trưng bày và nhà đấu giá hàng đầu với khách hàng toàn cầu, cung cấp tuyển chọn hơn 250.000 tác phẩm nghệ thuật để bán trên toàn thế giới.

Artnet Auctions, nền tảng đấu giá chỉ trực tuyến tiên phong, cung cấp phạm vi tiếp cận, tính thanh khoản và hiệu quả chưa từng có. Artnet News đưa tin về các sự kiện, xu hướng và những con người định hình thị trường nghệ thuật toàn cầu với các phân tích cập nhật từng phút và bình luận của chuyên gia. Đây là ấn phẩm tin tức được đọc nhiều nhất trong ngành mỹ thuật, với lượng độc giả chuyên dụng và đang phát triển nhanh chóng. Cùng nhau, việc cung cấp sản phẩm tổng hợp rộng rãi của Artnet cung cấp một hệ sinh thái toàn diện thúc đẩy và cung cấp thông tin cho thị trường nghệ thuật hiện đại.

Artnet AG được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt (Đức), phân khúc có tiêu chuẩn minh bạch cao nhất. Artnet Worldwide Corporation – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Artnet AG có trụ sở tại New York (Mỹ) được thành lập vào năm 1989. Artnet Worldwide Corp. sở hữu một công ty con có trụ sở tại London (Anh) – Artnet UK Ltd.ISIN: DE000A1K0375 LEI: 391200SHGPEDTRIC0X31

#Artnet

Giang Tran