Chỉ mất từ 3 đến 7 phút tự thiết kế từ các công cụ đơn giản trên trang Ebi.vn, doanh nghiệp đã có thể tạo cho mình một trang web riêng và hoàn toàn miễn phí.

Sự bùng nổ của công nghệ số cùng với việc cộng đồng mạng ngày càng tăng đã khiến cho nhu cầu lập website để quảng bá hình ảnh ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lập và duy trì trang thông tin điện tử như vậy cũng khá tốn kém về ngân sách và nhân lực. Vì thế, sự xuất hiện của Ebi.vn hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại đây, doanh nghiệp dễ dàng thiết kế một website hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng như giới thiệu, tin khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ, bản đồ, logo, hình ảnh… hay các chức năng tổng đài kết nối tự động, chia sẻ thông tin bằng tin nhắn. Theo đó, các thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, với tính năng tương tác cao như một mạng xã hội, doanh nghiệp cũng có thể kết nối trực tiếp với khách hàng qua cổng thông tin này.

Theo ông Nguyễn Duy Lễ, Giám đốc Marketing trang Ebi.vn, trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam hiện nay có rất nhiều danh bạ điện tử. Tuy nhiên, việc kết hợp danh bạ điện tử với tin tức khuyến mãi của doanh nghiệp kèm theo việc cung cấp miễn phí website cho doanh nghiệp thì chỉ mới xuất hiện lần đầu tại trang Ebi.vn.

Chuyên trang Ebi.vn do Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thông tin & Truyền thông Webs-Pro Việt Nam phát triển. Công ty tham vọng cổng thông tin tiện ích và miễn phí này sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và người dân./.