Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên

Đoàn Thanh niên TTXVN trồng và trao tặng 500 cây xanh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Yên; trao quà cho các em học sinh tại thôn Trung Long; 100 đệm ngủ cho học sinh mầm non xã.
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 1Đoàn thanh niên TTXVN trồng và trao tặng 500 cây xanh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Yên. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 2Trồng và trao tặng 500 cây xanh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Yên. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 3Trồng và trao tặng 500 cây xanh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Yên. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 4Trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh tại thôn Trung Long. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 5Trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh tại thôn Trung Long. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 6Trao tặng 100 đệm ngủ cho các em học sinh trường Mầm non xã Trung Yên. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
Tuyên Quang: Đoàn Thanh niên TTXVN về nguồn và tặng quà tại Trung Yên ảnh 7Trải đệm ngủ mới cho các em học sinh Trường Mầm non xã Trung Yên. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục