PETALING JAYA, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 5 năm 2022 – Công nghệ đèn LED nhỏ mang đến màu đen sâu tuyệt vời và màu sắc sống động cho TV Android 4K UHD 65 inch mới của Philips và hiện đã có mặt tại thị trường Malaysia.

TV Philips MiniLED 9506 TV hỗ trợ tất cả các định dạng HDR chính và mang đến hình ảnh màn hình lớn thực sự ấn tượng, sống động như thật. Hơn 1.000 vùng đèn nền Mini LED thông minh được làm mờ hoặc sáng một cách độc lập để mang lại độ tương phản rõ nét và độ sâu thực.

Chất lượng video và âm thanh. Bộ xử lý Philips P5 với trí tuệ nhân tạo (AI) của màn hình luôn mang lại độ tương phản và chi tiết sống động như thật, màu sắc phong phú và chuyển động mượt mà. Hỗ trợ cho các định dạng âm thanh và video cao cấp của Dolby, bao gồm Dolby Vision và Dolby Atmos, điều này có nghĩa là nội dung HDR sẽ được thể hiên một cách hoành tráng và âm thanh tuyệt vời. Chức năng âm lượng sức khỏe được cá nhân hóa của Mimi Sound tạo ra trải nghiệm nghe thú vị hơn bằng cách điều chỉnh các mẫu âm thanh phù hợp với tai người dùng, thông qua các bài kiểm tra khả năng nghe.

Công nghệ Ambilight đắm chìm và âm thanh dành cho gia đình: Ambilight 4 mặt của Philips giúp mọi khoảnh khắc trở nên gần gũi hơn, với đèn LED thông minh xung quanh viền TV phản hồi hành động trên màn hình với ánh sáng đắm chìm toàn diện, quyến rũ lấp đầy không gian xem phim, chương trình và trò chơi. Công nghệ phát trực tuyến âm thanh không dây DTS Play-Fi mang đến cuộc cách mạng âm thanh chưa từng có cho trải nghiệm giải trí gia đình bằng cách cho phép người dùng điều khiển tất cả các sản phẩm hỗ trợ DTS Play-Fi tại nhà của họ qua Wi-Fi và truyền phát nhạc đồng thời.

Hỗ trợ trò chơi mạnh mẽ và nội dung phát trực tuyến: TV tự động chuyển sang cài đặt độ trễ cực thấp ngay khi trò chơi bắt đầu trên bảng điều khiển trò chơi được kết nối. VRR và Free-sync có thể cung cấp lối chơi hành động nhanh mượt mà với độ trễ cực thấp trên bất kỳ bảng điều khiển nào. Chủ sở hữu có thể tận hưởng nguồn cung cấp nội dung gần như vô tận từ các dịch vụ phát trực tuyến YouTube, Netflix và Disney +.

Vật liệu cao cấp. Chủ nhân TV sẽ được tận hưởng các vật liệu chất lượng cao từ chân đế đến điều khiển từ xa, mang đến sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào. Các cạnh kim loại được đánh bóng của chân TV tương phản một cách đẹp mắt với viền kim loại. Điều khiển từ xa được bọc da mềm, có kết cấu rất dễ cầm và ưa nhìn.

Giá niêm yết và mức độ sẵn có trên thị trường

TV Philips 65″ MiniLED 9506 TV: có giá niêm yết là 8.999 ringgit Malaysia (RM)

TV Philips 65 “MiniLED 9506 hiện có tại các đại lý ủy quyền của Philips TV

Để biết thêm thông tin về TV Philips 65 “MiniLED 9506, hãy truy cập
https://www.philips.com.my/c-p/65PML9506_68/9500-series-4k-uhd-miniled-android-tv

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

#Philips

Giang Tran