PETALING JAYA, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 5 tháng 4 năm 2022 – TV Android Philips OLED706 4K Ultra HD mới hiện đã có mặt tại thị trường Malaysia. Các TV đời mới này sẵn sàng đưa người xem đến một thế giới hoàn toàn mới của chất lượng điện ảnh đắm chìm với công nghệ hình ảnh nâng cao được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của Philips P5, Ambilight 3 mặt và âm thanh Dolby Atmos. Mỗi inch của những chiếc TV này đều trông cao cấp, từ viền kim loại siêu mỏng đến chân nhôm tuyệt đẹp. TV mới có 2 lựa chọn là loại 55 inch và 65 inch.

Bộ xử lý P5 với AI mang lại hình ảnh hoàn hảo

Công nghệ OLED đảm bảo góc nhìn rộng hơn với màu đen sâu hơn và màu sắc trung thực hơn, đưa người xem đến một lĩnh vực hình ảnh mới. Có công nghệ chống lỗi lưu ảnh màn hình (anti- burn- in) để bảo vệ màn hình của bạn trong suốt thời gian sử dụng. Bất kể nguồn video, thì bộ xử lý Philips P5 với AI đều mang lại hình ảnh hoàn hảo, chân thực đến mức người xem có thể nhảy ngay vào đó. Thuật toán AI học sâu xử lý hình ảnh theo cách tương tự như não người, đảm bảo độ tương phản và chi tiết sống động như thật, màu sắc phong phú và chuyển động mượt mà. Khả năng Ambilight 3 mặt mở rộng hình ảnh tuyệt vời đó vào phòng giúp mọi trải nghiệm trở nên đắm chìm hơn.

Chế độ xem thân thiện với nhãn cầu

Phát trực tiếp, chơi game… và giữ cho đôi mắt luôn sảng khoái với TV OLED Philips. Ánh sáng xanh dương thấp, không nhấp nháy và không gây chói mắt – các đặc tính này đều vượt các tiêu chuẩn quốc tế do UL và TUV đặt ra.

Âm thanh tuyệt vời với công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Độ trung thực của công nghệ âm thanh Dolby Vision và Dolby Atmos đảm bảo người dùng có thể thưởng thức chính xác hình ảnh mà đạo diễn mong muốn, với âm thanh sống động nhưng trong trẻo.

Kiểm soát tối ưu với Trợ lý ảo Google và DTS PlayFi

Người dùng có thể điều khiển TV bằng giọng nói của mình. Phát trực tuyến âm thanh không dây DTS Play-Fi cho phép điều khiển các sản phẩm hỗ trợ DTS Play-Fi qua Wi-Fi và truyền phát nhạc đồng thời.

Một thế giới nội dung trong tầm tay bạn

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính đều được hỗ trợ, bao gồm Apple TV +, Netflix, YouTube, Amazon Prime và Disney +. Người dùng có thể thưởng thức các chương trình, phim và phim tài liệu gốc từng đoạt giải thưởng từ những người kể chuyện sáng tạo nhất thế giới. Người dùng cũng có thể tận hưởng các đề xuất được cá nhân hóa và sắp xếp cũng như truy cập thư viện phim và chương trình truyền hình được mua từ Apple.

Giá niêm yết và mức độ sẵn có trên thị trường

Philips 55-inch OLED706 4K Ultra HD OLED Android TV (55OLED706) –
Giá đề xuất: 8.999 ringgit Malaysia (RM)
Giá khuyến mãi: 7.999 RM

Philips 65-inch OLED706 4K Ultra HD OLED Android TV (65OLED706) –
Giá đề xuất:: 11.999 RM
Giá khuyến mãi: 9.999 RM

TV Philips OLED706 hiện có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Philips TV.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng TV Philips OLED706 tại https://www.philips.com.my/c-p/65OLED706_68/oled-7-series-4k-uhd-oled-android-tv

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

#Philips

Giang Tran