Các bước gửi lời chúc và mã khuyến mại của Uber tới người thân. (Nguồn: Uber)

Từ 25/1 tới 25/2, thông qua ứng dụng Uber, người dùng tại Việt Nam có cơ hội gửi những bao lì xì chứa lời chúc và mã khuyến mại của hãng tới người thân.

Theo đó, người dùng có thể vào ứng dụng Uber, chọn “Lì xì” (với người dùng mới có thể truy cập t.uber.com/lixi), sau đó click chọn “Gửi lì xì,” chọn chữ thư pháp được thiết kế sẵn, nhập thông tin người nhận và viết lời chúc rồi gửi đi.

Sau khi Lời chúc và Lì xì được gửi, một thư điện tử sẽ mang Lời chúc và Mã khuyến mãi trị giá 68.000 đồng sẽ được chuyển thẳng đến người nhận. Mỗi người dùng được nhận một phong bao lì xì duy nhất và có thể gửi đi tối đa 100 phong bao lì xì tới bạn bè và người thân.

Theo ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc điều hành Uber Việt Nam, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian những thành viên trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau sau một năm hối hả, bận rộn. Do đó, hãng đã quyết định tặng hàng chục nghìn bao lì xì may mắn mang thông điệp “lộc phát” tới người dùng để ngày Xuân trở nên trọn vẹn hơn.

Ngoài Việt Nam, chương trình này hiện cũng được triển khai tại 8 quốc gia khác trong khu vực châu Á bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan và Philippines./.