Nhã Phương cá tính hơn trong bộ phim mới... (Ảnh: VTV)

Trái ngược với hình ảnh nữ tính, đầy băn khoăn trong "Tuổi thanh xuân," trong phim mới "Trả giá", Nhã Phương sẽ vào vai một sinh viên khoa tâm lý rất cá tính và đặc biệt giỏi võ.

“Trả giá” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý-trinh thám dài 30 tập. Đây là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, vị đạo diễn từng nhận 4 giải Cánh diều Vàng tại Lễ trao giải Cánh diều 2013 thể loại phim truyền hình, trong đó có hạng mục “Đạo diễn xuất sắc nhất.”

Trong phim “Trả giá,” khán giả sẽ được gặp lại Nhã Phương, nữ chính trong “Tuổi thanh xuân”- bộ phim ăn khách nhất trên sóng truyền hình năm qua.

“Tuổi thanh xuân” sau khi lên sóng đã đạt hiệu ứng siêu “hot”, nâng tên tuổi của Nhã Phương lên hàng ngôi sao mới của màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, Nhã Phương đang dẫn đầu hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" của giải thưởng VTV Awards 2015.

“Trả giá” cũng được xem là lần tái xuất ấn tượng của Nhã Phương, bởi không đi lại lối mòn với diễn xuất nữ tính, dịu dàng.

Trong tạo hình mới của Phương Khánh - một sinh viên khoa tâm lý rất cá tính và đặc biệt giỏi võ - Nhã Phương được đánh giá có nhiều bước tiến mới trong nghiệp diễn xuất.

Lên sóng ngay sau bộ phim “Đam mê nghiệt ngã,” phim mới “Trả giá” hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

“Trả giá” sẽ được phát sóng vào 21 giờ 10,  thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ ngày 11/8./.