SINGAPORE – Media OutReach – Aventis Learning Group sẽ tổ chức sự kiện phygital (là từ ghép Physical và Digital là sự kết hợp giữa những ưu điểm của cả môi trường trực tuyến và không gian đời thực để mang đến trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho người dùng) đầu tiên của mình vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Sự kiện có tên là “Getting Into The Metaverse and Web3 – The Next Frontier” (tạm dịch: Tham gia vào Metaverse và Web3 – Biên giới tiếp theo”) sẽ được phát trực tiếp trên 3 chế độ khác nhau – thực tế tại Concorde Hotel Singapore, trực tuyến thông qua Zoom và kỹ thuật số trên Metaverse (vũ trụ ảo) thông qua Decentraland.

Được lên lịch vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, từ 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều, khóa học phát triển chuyên môn kéo dài 1 ngày này khám phá cách metaverse (vũ trụ ảo) có thể mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp. Vào cuối khóa học chuyển đổi kỹ thuật số này, người tham gia sẽ hiểu sâu hơn về các mô hình kinh doanh phygital, cách metaverse hoạt động và cách tận dụng tài sản kỹ thuật số để phát triển công ty của họ.

Bà Soh Wan Wei, Giám đốc điều hành (CEO) và Người sáng lập của IKIGUIDE Metaverse Collective sẽ phát biểu tại sự kiện này. Bà Soh Wan We là một nhà tương lai học công nghệ Singapore và là nhà lãnh đạo về tư duy trong không gian metaverse và Web 3.0. Là một diễn giả được nhiều người săn đón, bà đã trình bày tại hơn 50 hội nghị về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain trên toàn thế giới, bao gồm cả Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain (Blockchain Summit) Singapore vào năm 2019.

Nền kinh tế metaverse đang phát triển với tốc độ rất nhanh, với các thương hiệu uy tín như Adidas, JP Morgan và Samsung mua bất động sản ảo trong nền kinh tế metaverse trong những tháng gần đây. Hơn nữa, một báo cáo gần đây của Citibank đã dự báo, metaverse có thể có trị giá tới 13.000 tỷ USD vào năm 2030. Do đó, rất có lợi cho các chuyên gia đang làm việc học cách khai thác metaverse để chuyển đổi và phát triển doanh nghiệp của họ.

Ông Samuel Teo, Tổng giám đốc của Aventis Learning Group cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng với sự kiện này. Mang tính tiên phong trong sự kiện ba chiều đầu tiên của chúng tôi, sự kiện metaverse đầu tiên này giới thiệu các thương hiệu trải nghiệm metaverse phong phú có thể tận dụng để phát triển sự hiện diện của họ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng”.

Ông Samuel Teo cho biết thêm: “Tại Aventis, chúng tôi tin rằng metaverse sẽ giúp dân chủ hóa nền giáo dục hành pháp trên toàn ASEAN, nơi có dân số ngày càng tăng, hiện có hơn 700 triệu người. Metaverse sẽ có mặt khắp nơi và với những tiến bộ công nghệ vượt bậc , có thể mang lại cho chúng tôi những điều mới trải nghiệm học tập phong phú. Thẻ metaverse của Aventis mang đến một thế giới hỗn hợp tiềm năng to lớn. Với tư cách là các nhà giáo dục, chúng tôi đóng vai trò quan trọng để đảm bảo việc xây dựng một môi trường học tập hợp tác, tích cực và an toàn cho tất cả người học của chúng tôi. Metaverse không phải là sự thay thế trực tiếp đối với các lớp học trực tiếp, thay vào đó, nó bổ sung và thêm một khía cạnh mới thú vị cho mô hình học tập hiện có của chúng tôi”.

Ông Samuel Teo nhấn mạnh: “Phương pháp tiếp cận Phygital cũng sẽ giúp chúng tôi có cơ hội tốt để cho phép người học và cựu sinh viên của chúng tôi học hỏi, phát triển và kết nối với những người như các chuyên gia có tâm và các giám đốc điều hành cấp cao trên khắp ASEAN. Cuối cùng, mô hình Học để kiếm tiền (Learn-to-Earn) của chúng tôi sẽ khuyến khích người học và các nhà tài trợ của công ty làm việc cùng nhau và thúc đẩy một cộng đồng tự bền vững”.

Thông tin về Aventis Learning Group

Aventis Learning Group là nhà cung cấp các khóa học trực tuyến từng đoạt nhiều giải thưởng tại Singapore. Được thành lập vào năm 2008, tổ chức này là nhà cung cấp giải pháp đào tạo doanh nghiệp, cung cấp các khóa đào tạo nội bộ chuyên nghiệp tiên tiến và các giải pháp cho các chuyên gia làm việc để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành. Khóa học “Bắt đầu với Metaverse và Web3 – Biên giới tiếp theo” sắp tới của Aventis Learning Group có giá 350 dollar Singapore (SGD) – không bao gồm thuế GST và bao gồm chứng chỉ điện tử và tài liệu học tập.

Để biết thêm thông tin và đọc thông tin giới thiệu về các khóa học khác nhau do Aventis Learning Group cung cấp, hãy truy cập https://aventislearning.com/. Ngoài ra, hãy liên hệ với bà Chye Fen tại chyefen@aventistraining.com hoặc điiện thoại 6720 3333.

#AventisLearningGroup

Giang Tran