Vertu từ trước đến nay nổi tiếng với thiết kế dạng thanh (Candy bar). Tuy nhiên, vừa qua, đã xuất hiện một dòng Vertu dạng gập đầu tiên trên thế giới. Điểm duy nhất khác biệt có thể nhận thấy đó là ở kiểu dáng thiết kế, còn lại giá bán thì vẫn thuộc hàng “ngất ngưởng”.

Chiếc điện thoại có thiết kế theo kiểu dáng vỏ sò gập đầu tiên sẽ thuộc dòng sản phẩm Constellation Ayxta của Vertu. Theo tiết lộ, đây sẽ là dòng sản phẩm quí tộc dành cho những người đặc biệt vì giá bán của nó là không hề rẻ.

Vertu phiên bản đặc biệt này được thiết kế với những chất liệu đắt tiền như Titan, da thuộc, Saphire.chống xước tuyệt đối cho màn hình chính.

Bên cạnh đó, nó cũng được hỗ trợ những dịch vụ khác như Vertu Select City Brief của Vertu. Dịch vụ này cho phép chiếc điện thoại của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về thành phố nơi mà chiếc điện thoại của bạn được định vị.

Ngoài ra, Vertu phiên bản vỏ sò gập còn sở hữu một khe cắm thẻ nhớ MicroSD cho phép nâng cấp dung lượng lên đến 8GB, bộ nhớ trong cho phép lưu trữ đến 2000 số, 1.500 ghi chú trên lịch, 1.000 tin nhắn. Hỗ trợ kết nối 3G, tương thích với các PC bình thường và Mac theo cổng USB, một camera 3.0 với đến LED Flash. Đặc biệt, người sử dụng còn được tặng thêm bản nhạc do một ban nhạc đến từ nước Anh biên soạn mang tên Zero 7.

Siêu phẩm này sẽ được bán ra với mức giá vào khoảng 4.900 đến 6.500 Euro./.

(TT&VH/Vietnam+)