Vetter-công ty cung cấp dịch vụ dược phẩm của Đức được EcoVadis xếp hạng Vàng về bền vững

RAVENSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach  –Vetter– một tổ chức sản xuất và phát triển theo hợp đồng (contract development and manufacturing organization – CDMO) hàng đầu thế giới đã đạt được vị trí vàng trong bảng xếp hạng bền vững độc lập, nổi tiếng EcoVadis. Với 72 điểm trên thang điểm tối […]

RAVENSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach  –Vetter– một tổ chức sản xuất và phát triển theo hợp đồng (contract development and manufacturing organization – CDMO) hàng đầu thế giới đã đạt được vị trí vàng trong bảng xếp hạng bền vững độc lập, nổi tiếng EcoVadis. Với 72 điểm trên thang điểm tối đa 100, nhà cung cấp dịch vụ dược phẩm Vetter đã tăng điểm đáng kể so với lần đánh giá trước và hiện nằm trong số 5% hàng đầu của tất cả các công ty tham gia trong ngành.

Tính bền vững đóng một vai trò quan trọng tại Vetter và đã ăn sâu vào chiến lược của công ty trong nhiều năm. Kết quả khả quan tái khẳng định cam kết liên tục và chứng minh nơi công ty do gia đình sở hữu đang thực hiện các cải tiến trong các tiêu chí xếp hạng về Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Mua sắm bền vững. Phương pháp được áp dụng dựa trên các tiêu chuẩn về Trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp (CSR) quốc tế như Sáng kiến ​​Báo cáo Toàn cầu, Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và ISO 26000.

Ông Henryk Badack, Phó chủ tịch cấp cao Khối Dịch vụ kỹ thuật/Quản lý dự án nội bộ của Vetter giải thích: “Hàng chục nghìn công ty trên khắp thế giới, bao gồm nhiều khách hàng của chúng tôi, sử dụng EcoVadis như một chỉ báo về các hoạt động kinh doanh bền vững. Họ cũng kết hợp các đánh giá độc lập vào việc lựa chọn nhà cung cấp và đối tác kinh doanh của mình”.

Ông Thomas Otto, Giám đốc điều hành của Vetter cho biết: “Chỉ nói về chủ đề này theo quan điểm của chúng tôi là không bao giờ đủ. Với các hoạt động của mình liên quan đến sự bền vững về xã hội, kinh tế và sinh thái, chúng tôi muốn có tác động tích cực đến các khu vực có địa điểm hoạt động của mình”.

Ông Peter Soelkner, Giám đốc điều hành của Vetter phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào rằng các sáng kiến ​​sâu rộng của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực liên quan đến quản trị doanh nghiệp bền vững đã có tác động đáng kể đến xếp hạng của EcoVadis và một lần nữa, chúng tôi có thể chứng minh sự cải thiện so với những năm trước. Đánh giá tích cực từ bên ngoài là một thành tích cổ vũ và tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển tuyệt vời này một cách minh bạch giữa các nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi, cũng như bệnh nhân và xã hội”.

Trong báo cáo về tính bền vững của mình, CDMO tóm tắt tất cả các biện pháp phát triển bền vững cho đến thời điểm này một cách minh bạch và chia sẻ tầm nhìn tương lai với tất cả các bên liên quan.

Có thể xem bộ báo chí của Vetter và thông tin cơ bản khác tại đây.

Hashtag: #Vetter

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về EcoVadis

EcoVadis là một trong những nhà cung cấp bảng xếp hạng đánh giá bền vững doanh nghiệp độc lập hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau của hệ thống doanh nghiệp bao gồm Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Mua sắm bền vững. Mỗi công ty được đánh giá về các vấn đề liên quan đến quy mô, vị trí và ngành của nó. EcoVadis cung cấp xếp hạng đánh giá hơn 100.000 công ty, với phương pháp đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn CSR quốc tế như Sáng kiến ​​Báo cáo Toàn cầu, Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và ISO 26000.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg (Đức), Vetter là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (CDMO) thuộc sở hữu gia đình, có các cơ sở sản xuất tại Đức, Áo và Mỹ. Hiện đang sử dụng hơn 5,700 nhân viên trên toàn thế giới, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn và nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ việc hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu bao gồm sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm…

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng cường sự an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nâng cao tính tuân thủ. Trách nhiệm xã hội cũng được chú trọng, bao gồm bảo vệ môi trường và tính bền vững.

Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Tin cùng chuyên mục