Sau khi khiến cả Trấn Thành và Việt Hương phải "ngả nón" trong chương trình Thách thức danh hài và "ẵm" về cho mình 100 triệu đồng, chị Lê Thị Dần đã trở thành một hiện tượng trong làng giải trí, khi các tiểu phẩm hài của chị thu hút hàng triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội chỉ sau vài ngày lên sóng.

Với mong muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống thường nhật là chất liệu để chị làm nên những tác phẩm hài kịch dí dỏm, mộc mạc, nhóm phóng viên của báo điện tử VietnamPlus đã tìm về tới huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa để trò chuyện với chị và gia đình.

Chẳng những nhận được sự tiếp đón nồng hậu, chị Dần còn gửi tặng tới chúng tôi và các độc giả của báo một trong số những tiết mục mà chị hết sức tâm đắc. Lần biểu diễn này, không có khách mời nổi tiếng, cũng chẳng có ánh đèn với hàng trăm khán giả cổ vũ, thay vào đó "sân khấu" là căn nhà đơn sơ của chị còn đạo cụ chỉ là một quyển sổ nhỏ và bộ quần áo mượn được của chồng. Thế nhưng chị vẫn khiến chúng tôi cùng tất cả dân làng tới xem phải "cười ra nước mắt."

Báo điện tử VietnamPlus trân trọng gửi tới các độc giả tiểu phẩm hài ngẫu hứng này.

Chị Lê Thị Dần đóng vai trưởng thôn trong tiểu phẩm hài. (Nguồn: Vietnam+)