[Video] Cựu tiền đạo Eto'o gây sốc khi đánh người ở World Cup 2022

Samuel Eto'o đã tấn công một thanh niên bên ngoài sân 974 sau trận Brazil gặp Hàn Quốc tại vòng 1/8 World Cup 2022 khi người này cố quay phim huyền thoại người Cameroon.
[Video] Cựu tiền đạo Eto'o gây sốc khi đánh người ở World Cup 2022 ảnh 1Samuel Eto'o nổi nóng với cậu thanh niên (Nguồn: La Opinion)

Huyền thoại của đội tuyển Cameroon và hiện đang là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này, Samuel Eto'o đã gây sốc khi tấn công một thanh niên bên ngoài sân 974 sau trận Brazil gặp Hàn Quốc tại vòng 1/8 World Cup 2022.

Theo đoạn video được đăng tải trên mạng, Eto'o khi đó đang di chuyển với vẻ vội vã, rất nhiều người hâm mộ đã chạy theo để chụp ảnh cùng với huyền thoại này.

Mọi chuyện diễn ra hết sức bình thường cho tới khi một thanh niên cầm theo chiếc máy quay đuổi theo ghi lại hình ảnh của Eto'o. Có vẻ như giữa cựu tiền đạo của Barcelona với cậu thanh niên kia có lời qua tiếng lại và các vệ sĩ của Eto'o đã phải ngăn cản thân chủ "động chân tay" với cậu thanh niên.

Sau đó, một người, có thể là vệ sĩ của Eto'o đã tới tước chiếc camera của cậu thanh niên. Khi ấy, Eto'o chạy tới và đạp vào người cậu thanh niên trước sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Theo tường thuật của tờ La Opinion, một số phóng viên đã chất vấn Eto'o về hành động nổi nóng kia, song huyền thoại này đã nhanh chóng rời đi cùng với các vệ sĩ.

Trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ, Eto'o đã chụp ảnh chung với ngôi sao bóng bầu dục Chad Johnson bên trong sân khi theo dõi trận đấu của Brazil.

Sau khi đội tuyển Cameroon bị loại, dù thắng Brazil ở lượt cuối, Eto'o vẫn ở lại Qatar với tư cách đại sứ bóng đá của nước chủ nhà.

Khi còn là cầu thủ, Eto'o đã 4 lần cùng đội tuyển Cameroon dự World Cup (1998, 2002, 2010 và 2014)./.

(Vietnam+)