[Video] Ngắm thế giới đại dương kỳ thú và huyền ảo ở Aqua World Oarai

Thủy cung chia thành 9 khu vực, với những diện mạo khác nhau dễ khiến du khách cảm thấy choáng ngợp với khoảng 580 chủng loại và 68.000 cá thể sinh vật biển, trong đó số cá mập nuôi đứng đầu Nhật Bản.
Thế giới đại dương trong lòng thủy cung Aqua World Oarai.

Nằm ngay sát biển, thủy cung Aqua World Oarai có quy mô lớn nhất Nhật Bản, giống như một viện hải dương học thu nhỏ và thu hút rất đông du khách thăm quan, trong đó các em nhỏ đặc biệt yêu thích bởi đến đây các em được tìm hiểu về tài nguyên biển và ngắm nhìn những sinh vật kỳ thú sau lớp kính cường lực.

Thủy cung chia thành 9 khu vực, với những diện mạo khác nhau dễ khiến du khách cảm thấy choáng ngợp với khoảng 580 chủng loại và 68.000 cá thể sinh vật biển được chăm sóc, nuôi dưỡng, trong đó có số lượng cá mập nuôi đứng đầu Nhật Bản, với 50 loài trên tổng chủng loại 800 loài.

Không chỉ chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển, đến đây bạn còn có thể tìm hiểu thế giới biển qua các show cho cá ăn, chim cánh cụt biểu diễn... Đặc biệt là show cá heo trình diễn trong 25 phút - nơi bạn có thể xem cá heo nhảy, lướt, nhào lộn, chơi bóng điêu luyện... cùng các huấn luyện viên.

Chính vì hấp dẫn như vậy nên Thủy cung Aqua World đón tới 80.000 lượt khách thăm quan mỗi năm./.

(Vietnam+)