[Video] Tình hình giao thông cửa ngõ Thủ đô đầu giờ chiều 28 Tết

Giao thông tại Thủ đô trong thời điểm đầu giờ chiều ngày 28 Tết được ghi nhận là thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê sớm, sẵn sàng cho kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày.

Ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus vào thời điểm đầu giờ chiều ngày 28 Tết (tức ngày 19/1 Dương lịch) cho thấy tình hình giao thông tại Thủ đô khá thông thoáng.

Cụ thể, tại khu vực cầu Thăng Long thời điểm 13h30, các phương tiện giao thông bắt đầu di chuyển ra khỏi thành phố, đến 14 giờ 30 phút, tại đây không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Là một nút giao thông trọng điểm của thành phố, lực lượng chức năng đã có mặt tại ngã tư Phạm Hùng-Hồ Tùng Mậu từ rất sớm, sẵn sàng phân làn phân luồng, hỗ trợ giao thông cho người dân về quê ăn Tết. Vào thời điểm 13 giờ 30 chiều 28 Tết, giao thông tại đây ổn định, lượng phương tiện không quá tăng so với ngày bình thường.

Cùng thời điểm, tại nút giao Giải Phóng-Ngọc Hồi, giao thông khá đông đúc tuy nhiên không có hiện tượng ùn tắc. Lực lượng cảnh sát giao thông tại đây cũng túc trực để điều tiết, đảm bảo giao thông thông suốt.

[Photo: Lỉnh kỉnh đồ đạc, nhiều người rời Hà Nội về quê đón Tết]

Vào khoảng 13 giờ 45 tại trạm thu phí Pháp Vân-Cầu Giẽ (từ km181-188), lưu lượng các phương tiện lưu thông qua trạm vẫn diễn ra bình thường.

Lượng khách đến bến xe Mỹ Đình vào đầu giờ chiều cũng không quá đông đúc. Bên trong khu vực sảnh chờ vẫn còn rất nhiều ghế trống, các quầy vé đều khá vắng vẻ./.

(Vietnam+)