(Video: Minh Hiếu/Vietnam+)

Vào tối ngày 8/1 tại số 2 Cổ Tân, quận Hoàn Kiếm đã (Hà Nội) chính thức khai trương Habanos Specialist – không gian trải nghiệm văn hoá và đặc sản Cuba đầu tiên tại Hà Nội.

Không chỉ giới thiệu văn hoá và con người Cuba thông qua hình ảnh hay âm nhạc, khi đến với Habanos Specialist, người tiêu dùng còn có cơ hội được trải nghiệm với các đặc sản Cuba và thế giới, đó là xì gà nổi tiếng..., từ đó thêm hiểu và yêu hơn sự phóng khoáng của vùng đất “nửa vòng trái đất rẽ tầng mây.”

Chia sẻ về quyết định mở showroom trưng bày và bán đặc sản gắn liền với văn hoá của Cuba, ông Dag Holmboe, CEO Pacific Company Company cho biết, đây là thời điểm thích hợp để đem nhiều sản phẩm độc đáo, mang âm hưởng đời sống Cuba, giới thiệu mong muốn được người tiêu dung Hà Nội, Việt Nam trải nghiệm và đón nhận.

Tham dự lễ khai trương còn có bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ Cuba tại Việt Nam. Bà bày tỏ hy vọng mối quan hệ giao thương giữa hai quốc gia sẽ được tăng cường hơn nữa qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên này.

Habanos Specialist là không gian thứ 2 tại Việt Nam được nhà phân phối độc quyền Golden Phoenix giới thiệu đến với người tiêu dùng. Trước đó, tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đông đảo người nổi tiếng và doanh nhân cũng đã tham gia Lễ ra mắt không gian Habanos đầu tiên tại Việt Nam./.

Minh Hiếu (Vietnam+)