Dự án Mega Village. (Nguồn: Viet Capital Bank)

Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết đã liên kết cùng chủ đầu tư Khang Điền nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà ở thuộc dự án Mega Village (mặt tiền đường vành đai trong, phường Phú Hữu, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) với lãi suất 0%/năm trong suốt 36 tháng.

Cụ thể, với gói 4 khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 36 tháng đầu tiên nếu lựa chọn vay trong 36 tháng. Với gói 3, ưu đãi lãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên nếu thời gian vay từ 36 đến 240 tháng. Với gói 1, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 6,5%/năm trong vòng 6 tháng và gói 2 được hưởng lãi suất 7,2%/năm trong vòng 12 tháng.

Khi sử dụng gói 1 và gói 2, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Khang Điền tặng ngay 1 xe máy Piaggio Vespa trị giá 65 triệu đồng và có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng 1 ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng.

Khách hàng được vay lên đến 100% giá trị hợp đồng mua bán (nếu tài sản bảo đảm là bất động sản khác và mức cho vay lên đến 70% giá trị của bất động sản do ngân hàng định giá) hoặc được vay 75% giá trị hợp đồng mua bán với tài sản bảo đảm là chính bất động sản sẽ mua. Viet Capital Bank miễn phí định giá tài sản bảo đảm.

Bên cạnh những ưu đãi về phí và lãi suất, Viet Capital Bank còn đơn giản hóa thủ tục, thực hiện duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 8 giờ làm việc.

Dự án Mega Village bao gồm 323 căn nhà liền kề vườn khép kín với thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là chủ đầu tư chú trọng thiết kế không gian xanh thân thiện với môi trường. Tất cả tiện ích và nhà tại Mega Village đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi chào bán với mức giá khoảng 2,45 tỷ đồng/căn./.