Vietcombank khai truong chi nhanh thu 2 tai tinh Vinh Phuc hinh anh 1Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh. (Nguồn: Vietcombank)

Vừa qua, tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã khai trương chi nhánh Phúc Yên (Vietcombank Phúc Yên) tại địa chỉ số 6 tổ 8 đường Hai Bà Trưng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng, Tổng giám đốc Vietcombank đã thông tin đến các đại biểu về những thành tựu của Vietcombank trong hành trình 55 năm xây dựng, phát triển, đặc biệt là kết quả nổi bật mà Vietcombank đạt được năm 2017 khẳng định vị trí dẫn đầu toàn ngành ngân hàng về quy mô lợi nhuận cũng như các mặt hoạt động khác. Việc khai trương chi nhánh Phúc Yên là chi nhánh thứ 20 trên địa bàn miền Bắc, chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện cam kết của Vietcombank trong việc đồng hành phát triển kinh tế xã hội tại các tỉnh phía Bắc cũng như tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Vietcombank Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 2006 và có sự phát triển mạnh mẽ, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Vietcombank. Tổng Giám đốc Phạm Quang Dũng bày tỏ tin tưởng Vietcombank Phúc Yên sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển. Trên cơ sở đó không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng phong cách phục vụ văn minh, hiện đại, góp phần quảng bá thương hiệu, uy tín của Vietcombank tới cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn thành phố Phúc Yên và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Ông Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá: Vietcombank Phúc Yên đi vào hoạt động tiếp tục chứng minh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành ngân hàng tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và Vietcombank nói riêng, sẽ góp thêm một kênh tín dụng mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp, các tầng lớp dân cư trên địa bàn tỉnh.

Ông Tâm đề nghị Vietcombank Phúc Yên sớm ổn định tổ chức bộ máy, tiếp tục đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, có đạo đức tốt, phong cách giao dịch văn minh lịch sự đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hoạt động ngân hàng trong nền kinh tế thị trường hội nhập quốc tế. Đẩy mạnh huy động vốn và cho vay an toàn có hiệu quả, triển khai tốt các sản phẩm tiện ích của ngân hàng.

Ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Vietcombank Phúc Yên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Vietcombank đã tin tưởng giao cho trọng trách mới và cho biết nhiệm vụ mới được giao là vinh dự nhưng cũng là thử thách hết sức to lớn, đồng thời khẳng định sẽ luôn tận tụy với công việc, giữ gìn tiêu chuẩn đạo đức của người cán bộ Vietcombank, luôn là đầu tàu gương mẫu để đưa chi nhánh phát triển, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng của các cấp lãnh đaọ đã giao cho./.
Thu Hương (Vietnam+)